ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

The Earth Polo โปโลรักษ์โลกจากแบรนด์ดัง Ralph Lauren    ในยุคที่ใครๆ ก็ต่างตื่นตัวเพื่อร่วมอนุรักษ์และพัฒนาสิ่งแวดล้อม แบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Ralph Lauren ได้เลือกวันคุ้มครองโลกหรือ Earth Day เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อโปโลภายใต้คอนเซ็ปต์ #TheEarthPolo เสื้อโปโลรักษ์โลก จากเสื้อโปโลทรงคลาสสิค หนึ่งในสินค้ามีชื่อของแบรนด์ ถูกต่อยอดความคิดให้เป็นเสื้อผ้ารักษ์โลก

    The Earth Polo หรือ เสื้อโปโลรักษ์โลกจาก Ralph Lauren จับมือกับ First Mile องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อนำวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ เช่นขวดน้ำพลาสติก นำมาผ่านกระบวนการผลิตเป็นเสื้อผ้าสุดโก้ โดยขั้นตอนการผลิตนี้ สามารถนำขวดพลาสติกจำนวน12ขวดมาแปรรูปเป็นเสื้อโปโล 1 ตัวเลยทีเดียว โดยทางแบรนด์มีอุดมการณ์และความตั้งใจที่จะลดจำนวจขวดพลาสติกลงกว่า170ล้านขวดออกจากมหาสมุทรและบภาคพื้นดินให้ได้ก่อนปี20205 นอกจากนี้กระบวนการย้อมสีตัวเสื้อโปโล ยังเลี่ยงการใช้น้ำอีกด้วย เพื่อที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำอีกด้วย


     The Earth Polo หรือ เสื้อโปโลรักษ์โลกจาก Ralph Lauren มีให้เลือกซื้อทั้งในรูปแบบเสื้อผ้าของสุภาพบุรุษและสตรี มีความเรียบโก้ตามแบบฉบับของเสื้อโปโลสุดคลาสสิค และมีให้เลือก4สี ได้แก่ สีขาว สีกรมท่า สีฟ้า และ สีเขียวนั่นเอง ใครที่อยากจะได้ลุคเรียบโก้แถมยังช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม #TheEarthPolo จาก Ralph Lauren คือหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

ภาพประกอบจาก www.ralphlauren.com / www.peacockplume.fr / www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: