ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เล่นใหญ่ จัดใหญ่ Lady Gaga แปลงร่าง4ลุคบนพรมแดง MET GALA 2019    งาน MET GALA เป็นงานรวมพลคนแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก และในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ CAMP หรือที่พอจะแปลเป็นภาษาบ้านเราก็คือเล่นใหญ่ จัดใหญ่ จัดหนัก จัดเต็ม นั่นเอง ซึ่งเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ชั้นนำแห่งฮอลลีวู้ดต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักและทุกคนต่างก็เล่นใหญ่ แต่ไม่มีใครจะเล่นใหญ่ได้เท่าตัวแม่แห่งเหล่า monster นั่นก็คือ LADY GAGA นั่นเอง

    LADY GAGA ปรากฎตัวในลุคเดรสผ้าร่มสีชมพู (Hot Pink) สุดพริ้ว ยาว และพองจากแบรนด์ Brandon Maxwell ดีไซน์เนอร์เพื่อนซี้ของเธอพร้อมเมคอัพสุดปังทั้งขนตาปลอมสุดเด้งและรายละเอียดของการแต่งหน้าที่ดูเกินจริง (surrealism) แต่เข้ากับความเป็น LADY GAGA อย่างมาก

    แต่แล้วเธอก็ “เล่นใหญ่” ด้วยการถอดชุดเดรสสีชมพูออกเผยให้เห็นลุคที่2 เดรสเกาะสีดำที่มาพร้อมกับสร้อยสุดหรูและกางร่มสีดำคันใหญ่ ซึ่งลุคนี้ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคอย่าง Mary Poppins

    ยัง...ยังไม่จบ! เมื่อ LADY GAGA สลัดลุคสาวคลาสสิคเป็นสาวเซ็กส์ซี่ด้วยการถอดชุดเผยให้เห็นลุคที่3ขณะเดินขึ้นบันได! ลุคที่3ของเธอเป็นเดรสสีชมพูรัดรูปสุดเซ็กซ์ซี่ ที่มาพร้อมแว่นตากันแดดใหญ่ยักษ์ฉละหนาเตอะ พร้อมโทรศัพท์มือถือเครื่องใหญ่สุดวินเทจ


    ใครคิดว่า3ลุคจะพอ LADY GAGA ขอ4ลุค ! เมื่อเธอสลัดเดรสสีชมพูสุดเซ็กส์ซี่ออกไปเหลือเพียงชุดชั้นในสีดำ และถุงน่องตาข่ายสุดเซ็กส์ซี่และร้องเท้าบู้ทสีดำก่อนจะโชว์ลีลาโพสท่าสะบัดลายให้เหล่าช่างภาพและแฟนๆกรีดร้องในความสุดตัวของเธอคนนี้

    เรียกได้ว่าเป็นการเดินพรมแดงซึ่งงานนี้เป็นพรมสีชมพูที่เล่นใหญ่ จัดใหญ่ และ จัดเต็มของจริง สมกับการรอคอยของเหล่าแฟนๆของ LADY GAGA ที่รอคอยลุคสุดปังในงานMET GALA 2019 ไม่รู้ว่าปีหน้าเธอจะมาในลุคไหนแล้วสร้างเซอร์ไพรส์อะไรอีกบ้าง ต้องติดตาม
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: