ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

MET GALA 2019 กับชุดเดรสที่เล่นใหญ่ที่สุด     งาน MET GALA เป็นงานที่รวมพลคนในแวดวงแฟชั่นโดยเฉพาะเหล่าเซเลบริต้า แฟชั่นนิสต้า และคนดังแห่งฮอลลีวู้ดมารวมตัวกันเพื่ออวดโฉมในชุดสุดหรูเลิศอลังการและในปี2019นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ CAMP หรือเล่นใหญ่ จัดใหญ่ จัดเต็ม เหล่าบรรดาคนดังจึงพร้อมใจกันเล่นใหญ่ จัดหนัก ด้วยแฟชั่นลุคสุดเก๋ไก๋ ไปจนถึงแปลกสุดขอบโลก สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชี่ยลและแวดวงแฟชั่นอย่างมาก

    1.LADY GAGA
    จัดใหญ่ จัดเต็ม ถึง4ลุค4สไตล์สำหรับนักร้องสาว LADY GAGA ที่เรียกได้ว่ามาเล่นใหญ่แล้วเล่นถึง ด้วยเดรสยาวสีชมพู เดรสดำคลาสสิค เดรสชมพูสุดเซ็กส์ซี่ และลุคชุดชั้นในพร้อมถุงน่องตาข่าย

    2.KATY PERRY
    นักร้องสาวแฟชั่นตัวแม่อีกคนสำหรับ KATY PERRY ที่แปลงโฉมมาในเดรสสุดหรูตระการตาด้วยชุดแชนเดอเลียโคมระย้าจาก Moschino

    3.ZENDAYA
    ซินเดอร์เรลล่าของงานกับนักร้อง ZENDAYA ที่มาในลุคของซินเดอร์เรลล่ากับเดรสเบบี้บลูจาก Tommy Hilfiger ที่มีเทคนิคไฟวิบวับยั่วเย้าเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพ

    4.LUPITA N’YONGO
    นักแสดงสาว LUPITA N’YONGO มาในเดรสที่จัดเต็มทั้งดีเทลและความสง่างามจาก Versace แต่มีความเก๋ที่สีสันลูกกวาดได้ใจ

   5.CARDI B
   แร็ปเปอร์สาวที่ฟาดมาแล้วแทบจะทุกพรมแดง CARDI B ปรากฎตัวในเดรสยาวสุดอลังการสีแดงเพลิงจาก Thom Browne ที่จัดเต็มขนนกมาประดับชุดสุดอลังการ

    6.JOAN COLLINS
    นักแสดงในตำนานวัย85 ที่ขอมาประชันโฉมกับรุ่นลูกรุ่นหลาน แต่ก็ยังคงความสวยแกลมอมตะไว้ JOAN COLLINS มาในเดรสสีขาวฟูฟ่องจาก Valentino พร้อมจัดเต็มเครื่องประดับทั้งมงกุฎ สร้อยเพชร ต่างหูเพชร เป็นลุคสุด iconic ของเธอเมื่อครั้งแสดงซีรีส์ในตำนานอย่าง Dynasty


    7.CELINE DION
    หนึ่งในนักร้องตัวแม่และแฟชั่นนิสต้าอย่าง CELINE DION ที่มาอย่างสวยเลิศเชิดสง่า กับเดรสจาก Oscar De La Renta และเครื่องประดับศีรษะสุดปัง

    8.JANELLE MON?E
    JANELLE MON?E คือหนึ่งในขาประจำงานพรมแดง เธอปรากฎตัวในลุคสุด Pop-Art ด้วยชุดสุดเก๋ที่อาร์ตเบาๆด้วยการจัดวางลายพิมพ์ดวงตาบนชุดจาก Christian Siriano

    9.GIGI HADID
    ลุคสีขาว-เงินสุดหรูปักเลื่อมประดับขนนกและแปลกตาจากแบรนด์ดัง Micheal Kors ของซูเปอร์โมเดล GIGI HADID สวยเป๊ะและมีความเก๋ด้วยชุดที่สวมใส่เป็นกางเกงนั่นเอง

    10.SERENA WILLIAMS
    นักเทนนิสตัวแม่ที่รสนิยมเรื่องแฟชั่นก็เลิศไม่แพ้ฝีมือการตีเทนนิส SERENA WILLIAMS ในลุคสุดปังจากเดรส จาก VERSACE และมีความเก๋ตรงรองเท้าที่ใส่ไปร่วมงานอย่าง Nike Air Force 1 Off White นั่นเอง


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / www.time.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: