ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องแฟชั่นจากหนุ่มๆในงาน MET GALA 2019     นอกจากเหล่าเซเลบริตี้ แฟชั่นนิสต้า คนดังที่ถูกขนานนามว่าเป็นตัวแม่จะตบเท้าเข้ารวม “เล่นใหญ่ จัดเต็ม” กับงาน MET GALA 2019 ในธีม CAMP แล้ว งานนี้ยังมีเหล่าแฟชั่นนิสโต้ นักแสดงชายและคนดังในฮอลลีวู้ดที่ขอจัดเต็ม จัดแน่น ไม่แพ้สาวๆจนตัวแม่บางคนอายม้วนกลับบ้านไปเลย หนุ่มคนไหนจะเล่นใหญ่จนแฟนๆตาค้าง เรามาดูกันเลย

    1.HARRY STYLES
    นักร้องหนุ่มหล่ออย่าง HARRY STYLES มาในลุคunisex ด้วยชุดจั๊มสูทซีทรูสีดำสุดหรูหราจาก Gucci พร้อมดีเทลสุดวินเทจในสไตล์ฝรั่งเศสและการจับจีบของชุดที่ดูโดดเด่น เป็นลุคที่ดูหล่อ น่ารัก เข้ากับ Harry Styles อย่างมาก และยังดูหรูหราไปในตัว

    2.EZRA MILLER
    นักแสดงมากความสามารถขวัญใจคนทั่วโลกและชาว LGBTQ อย่าง EZRA MILLER มาในลุคสุดปัง ปัง และปังด้วยการสวมชุดตัดเป็นชุดสูทเข้าชุดที่มีดีเทลความ unisex ด้วยการสวมคอร์เซ็ตเพชรและชายเสื้อสูทที่ยาว เท่านั้นยังไม่พอ เมคอัพของ EZRA ยังกระชากใจแฟนๆทั่วโลกด้วยการติดดวงตามหาเสน่ห์ ที่เรียกง่ายๆว่าแฟนๆมองกันจนตาลายไปเลย เป็นกิมมิคเก๋ๆที่เตะตาเสียจริง


    3.JARED LETO
    นักดนตรี นักแสดง และตัวพ่อของวงการแฟชั่นอีกคนที่ใครๆต่างศิโรราบสำหรับ JARED LETO ที่สร้างความขนลุกอย่างมาก เพราะนอกจากจะมาในลุดหล่อเนี้ยบกับชุดสูทสีแดงเพลิงประดับเพชรแล้ว ยังมี accessories เป็นศีรศะจำลองของตัวเองอีกด้วย

    4.RYAN MURPHY
    นักเขียนบทภาพยนตร์แห่งฮอลลีวู้ดอย่าง RYAN MURPHY ก็ขอมาอวดโฉมด้วยชุดที่ดีเทลทรงพลังมากๆอีกชุดนึง ด้วยชุดปักเลื่อม คริสตัล และไข่มุกสุดปังจาก Christian Siriano

    5.CODY FERN
    นักแสดงหนุ่มหล่อชาวออสเตรเลียอย่าง CODY FERN มาในลุคเท่ด้วยคู่สี ด้วยการสวมสูทสีเบจที่แต่งเติมเพิ่มด้วยผ้าซีทรูสีดำ และจับคู่กับรองเท้าบู้ทสีฟ้าอ่อนพร้อมผ้าคลุมช่วงคอถึงตางแมทช์สีกับรองเท้า เป็นลุคที่ดูเท่สุดๆอีกลุคนึงในงาน MET GALA 2019


ภาพประกอบจาก www.time.com , www.popsugar.com , www.dailymail.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: