ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สาวๆบ้าน KARDASHIAN เล่นใหญ่ จัดเต็ม ในงาน MET GALA 2019    ขึ้นชื่อว่าเป็นตระกูลเซเลบริตี้แห่งยุค2010s สาวๆจากบ้าน Kardashian ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกจากเรียลลิตี้ของพวกเธอเอง อีกทั้ ทั้ง เซเลบริตี้สุดฮอต Kim Kardashian , ซูเปอร์โมเดลสาวแห่งยุค Kendall Jenner, นักธุรกิจสาวอายุน้อยร้อนล้าน Kylie Jenner และ คุณแม่ของพวกเธอ Kris Jenner งานนี้4สาวจะแต่งองค์ทรงเครื่องกันยังไง มาดูกันเลย

    เริ่มจากคุณแม่ของบ้านอย่าง Kris Jenner ที่แปลงโฉมตัวเองเป็นสาวใหญ่ผมบลอนด์ กับลุคเดรสจั๊มสูทสีกรมท่าและชุดคลุมสีขาวฟูฟ่องจาก Tommy Hilfiger เรียบหรูแต่แอบอู้ฟู่เบาๆ

    ขณะที่ลูกสาวคนดังอย่าง Kim Kardashian มาในเดรสสุดฮือฮาที่เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพ ด้วยชุดเดรสสีนู้ดที่มีดีเทลเป็นหยดน้ำสุดหรูเลิศจาก Thierry Mugler ซึ่งงานนี้ก็ควงคู่มากับสามีแร็ปเปอร์สุดฮ็อต Kanya West ด้วย


    ปิดท้ายกันที่คู่ 2 ศรีพี่น้อง Kendall และ Kylie โดยพี่สาวซูเปอร์โมเดลคนดัง Kendall Jenner มาในชุดขนนกสีส้มสุดสะพรึง จากแบรนด์ดัง Versace ในขณะที่น้องสาว Kylie Jenner มาในลุคสีม่วงไลแลคทั้งสีผมที่ดูสวยงามด้วยสีม่วง และชุดเดรสสีม่วงไลแลคที่มาพร้อมเฟอร์สีม่วงเข้มจาก Versace เช่นกัน ให้กลิ่นอายเรโทรยุค80s เบาๆ เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยบ้านนี้ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.harpersbazaar.com , www.etonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: