ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แม่มาแล้ว ! ชมพู่ อารยา สวยยืนหนึ่ง ณ เมืองคานส์    เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 หรือ Cannes Film Festival 2019 นี้ นักแสดงสาวและแฟชั่นนิสต้าของประเทศไทยอย่าง ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ตต์ ได้ร่วมเดินพรมแดงเป็นปีที่7พร้อมกับลุคที่สวยแกลมสง่าในสไตล์นางพญาของชมพู่ ซึ่งไม่เคยทำให้แฟนๆที่รอคอยการปรากฎโฉมของชมพู่ผิดหวัง เพราะทั้งเสื้อผ้าหน้าผมและเครื่องประดับ แม่ชมจัดเต็ม จนได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามเช่นทุกปี

     ลุคแรกของชมพู่มาในชุดเดรสฟูฟ่องจากแบรนด์ Ralph & Russo เป็นชุดโทนสีลาเวนเดอร์ออมเบร์ (Lavender Ombr?) ซึ่งไล่โทนสีลาเวนเดอร์ออกมาอย่างสวยงามและพริ้วไหว แมทช์กับสร้อยคอเพชรหยดน้ำจาก Chopard ถึง 60 กะรัต รวมถึงต่างหูและแหวนเพชร ชุดนี้มีความพิเศษและจุดเด่นด้วยการดีไซน์แบบ Tulle Ball Gown หรือชุดราตรีที่มีกระโปรงฟูฟ่องคล้ายเจ้าหญิงจากเทพนิยาย ซึ่งมีถึง3ชั้น และมีดีเทลชุดเป็นดอกไม้ที่ชายกระโปรงอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งชุดที่สวยงาม สง่า และชวนฝัน


    ลุคต่อมาที่สร้างความฮือฮาเมื่อชมพู่ ขอเพิ่มความเซ็กส์ซี่ ด้วยชุดเดรสซีทรูโทนสีฟ้าเบบี้บลู จาก Atelier Versace Spring 2019 Haute Couture Collection ที่มีลูกเล่นให้ดูสวยแปลกตาด้วยดีเทลที่เป็นดอกไม้จากผ้าออแกนซ่าตกแต่งด้วยขนนกระจอกเทศ พร้อมเครื่องประดับและนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ Chopard พร้อมกับดีไซน์ของชุดที่ดูเซ็กส์ซี่แต่ก็มีกลิ่นอาย ethereal หรือดูสวยแบบนางฟ้านั่นเอง

    เรียกได้ว่าสวยสมกับเป็นราชินีพรมแดงของเมืองไทยจริงๆ เพราะ ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ตต์ ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังเลย

ภาพประกอบจาก www.redcarpet-fashionawards.com , www.cosmopolitan.com , facebook : l’officiel thailand , www.meaww.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: