ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ปู ไปรยา สวยสง่าบนพรมแดง ณ เมืองคานส์ 2019    หนึ่งในควันหลงของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ หรือ Cannes Film Festival 2019 หนึ่งในนักแสดงสาวชาวไทยที่โกอินเตอร์ระดับนานาชาติอย่าง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็ได้ร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลภาพนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ซึ่งเธอก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง ด้วยลุคและชุดที่สวยงาม พร้อมสรีระสุดสะโอดสะอง ที่เรียกง่ายๆว่าสวยประหารกันเลยทีเดียว 2ลุคส์บนพรมแดงของเธอมีทีเด็ดอะไรบ้าง มารับชมกันเลย

    ลุคแรกเดรสสีแดงเพลิง ในการเข้าร่วมชมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Rocket Man ผ่าครึ่งขึ้นมาจากแบรนด์ดัง Atelier Versace ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เข็มกลัดสีทองตรงรอยผ่าของชุดที่ให้ลุคสวยแกลมมากขึ้น และชุดนี้มีความโดดเด่นตรงที่เน้นรูปร่างสรีระของสาวปูให้ส่วนเว้าโค้งดูชัดเจน ซึ่งชุดนี้ได้แรงบันดาลใจจากชุดในตำนานของนักแสดงสาว Elizabeth Hurley อีกด้วย


    ลุคที่2 ในงานปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง A Hidden Life ซึ่งลุคนี้เน้นความสวยแกลมมากยิ่งขึ้นด้วยเดรสกูตูร์สุดหรูหราจาก Zuhair Murad Couture ที่มีความเก๋เพราะเนื้อผ้าสีแชมเปญอัดพลีทและปักเลื่อมวิบวับ เพราะเครื่องประดับจาก Messika ที่แมทช์กับความวิบวับของชุดได้เป็นอย่างดี

    เรียกง่ายๆว่าจะสวยเซ็กส์ซี่ก็ดูดีมีระดับ หรือ สวยแกลมหรูหรา ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เอาอยู่ทุกลุค
ภาพประกอบจาก www.fashionsizzle.com , IG @prayalundberg


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: