ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Cannes 2019 Best Dress ควันลงพรมแดงเมืองคานส์ 2019 กับชุดสวย หรู และเลิศที่สุด     แม้ว่าเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ หรือ Cannes Film Festival 2019 ได้ผ่านพ้นไป แต่ควันหลงของแฟชั่นจากเหล่าเซเลบริตี้ นักแสดง และนางแบบทั่วทุกมุมโลกต่างตบเท้าเดินพรมแดงอวดชุดสวยสง่าและหรูเลิศ ยังคงเป็นที่พูดถึงใน social media อย่างมาก เรามาดูกันดีกว่าว่าชุดไหน จากเซเลบริตี้คนไหนที่สวยเลิศบนพรมแดง เมืองคานส์ 2019

    1.Elle Fanning
    นักแสดงสาวลุคเจ้าหญิงอย่าง Elle Fanning มาในเดรสทูลล์ประดับคริสตัลสุดหรูหราของ Reem Arca พร้อมเครื่องประดับสุดหรูของ Chopard สวยราวกับนางฟ้า

    2.Aishwaraya Rai
    นักแสดงและแฟชั่นไอคอนสาวบอลลีวู้ดอย่าง Aishwaraya Rai กับเดรสสีขาวจั๊มพ์สูทที่มาพร้อมเฟอร์และกระโปรงกรุยกรายจาก Ashi Studio เป็นลุคเดรสขาวที่สง่างามมากๆ

    3.Coco Rocha
    ซูเปอร์โมเดลสาว Coco Rocha มาในลุคสุดหรูหรา ด้วยเดรสปักเลื่อมสีเงินวิบวับจาก Elie Saab Haute Couture

    4.Bella Hadid
    ซูเปอร์โมเดลสาว Bella Hadid ที่ขอปลุกพรมแดงเมืองคานส์ให้ลุกเป็นไฟด้วยเดรสสีแดงเพลงโชว์แผ่นหลังสุดเซ็กส์ซี่ จากแบรนด์ Roberto Cavalli พร้อมเครื่องประดับสุดหรูจาก Bvlgari

    5.Margot Robbie
    นักแสดงสาวที่เลือกมาในลุคที่แตกต่างอย่าง Margot Robbie เธอเลือกจับคู่เดรสสีชมพูอ่อนที่มีลูกเล่นเป็นโบว์ดอกกุหลาบกับกางเกงสุดหรูจาก Chanel พร้อมทังโชคเกอร์สีดำเป็นเครื่องประดับ และรองเท้าสีดำผ้าซาติน

     6.Shailene Woodly
    นักแสดงสาว Shailene Woodly มาในลุคที่ผสมผสานความเป็น Masculine/Feminine ด้วยชุดจาก Christian Dior Haute Couture


    7.Dakota Fanning
    นักแสดงสาว Dakota Fanning มาในลุคสวยสง่าด้วยชุดเดรสสีขาวสั่งตัดจาก Armani Prive ที่มีโบว์สีเหลืองทองเป็นลูกเล่นเป็นอีกลุคที่ดูสวยแกลมและสง่างาม

    8.Deepika Padukone
    ดาวเด่นอีกคนจากบอลลีวู้ด นักแสดงสาว Deepika Padukone ที่จัดเต็มจัดใหญ่บนพรมแดงเมืองคานส์ด้วยเดรสสีเขียวสุดฟูฟ่องจาก Giambattista Valli Haute Couture พร้อมที่คาดผมสีแชมเปญสุดหรูหรา

    9.Sara Sampaio
    ซูเปอร์โมเดลสาวและนางฟ้าของ Victoria Secret อย่าง Sara Sampaio มาในลุคหรูและวิบวับด้วยชุดสูทเข้ารูปสีเงินจาก Rami Kadi

    10.Julianne Moore
    ปิดท้ายกันที่นักแสดงระดับตำนานอย่าง Julianne Moore กับเดรสสีเขียวจาก Christian Dior Haute Couture ที่ให้ลุคสวยสง่างาม
ภาพประกอบจาก www.people.com / www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: