ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องทุกลุคสุดเพอร์เฟ็คของเจ้าหญิงแห่งพรมแดง Elle Fanning ณ เมืองคานส์2019      Elle Fanning นักแสดงสาวที่สร้างชื่อทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Maleficent ในบทบาทเจ้าหญิงออโรร่า แต่สำหรับโลกแฟชั่นแล้วเธอเป็นคนหนึ่งที่นอกจากจะมีสไตล์และรสนิยมที่ดีแล้ว การแต่งกายบนพรมแดงของเธอก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เช่นเดียวกับการเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์2019และอีเวนท์ต่างๆที่จัดร่วมกับเทศกาลภาพยนตร์ชื่อดังที่เพิ่งผ่านพ้นไป ชุดของเธอสร้างปรากฏการณ์และเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เรามาดูทุกลุคกันดีกว่าว่าทำไมใครๆต่างให้เธอเป็นเจ้าหญิงแห่งพรมแดงของยุคนี้

1.Fairytale Style
Elle Fanning ปรากฎตัวในลุคนางฟ้าสุดสวยตามสไตล์ที่เราคุ้นตาจากเธอ ด้วยเดรสสีขาวเกาะอกปักเลื่อมสุดวิจิตรจาก Reem Arca

2.Garden Party
นอกเหนือจากบนพรมแดงแล้ว ในกิจวัตรประจำวันสาว Elle Fanning ก็สวยสง่า อย่างเช่นในชุดเสื้อและกระโปรงเข้าชุดลายพิมพ์ดอกไม้จาก Marc Jacobs

3.Elegant Vintage
มาถึงอีกลุคที่เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เมื่อสาว Elle Fanning ปรากฎตัวในชุดจาก Dior ด้วยเสื้อสีขาวพร้อมคอร์เซ็ทสีนู้ดและกระโปรงสีดำให้กลิ่นอายลุค Old Hollywood ในสไตล์ Grace Kelly และหมวกสีดำที่ให้ลุคสง่า4.Princess Style
อีกหนึ่งลุคแนวเจ้าหญิงที่มีความเก๋เป็นเดรสสีนู้ด สาว Elle Fanning ปรากฎโฉมในชุดเดรสสีนู้ดพร้อมลูกเล่นสุดเก๋จาก Prada พร้อมเครื่องประดับจาก Chopard ในงานอีเวนท์ของ Chopard

5.Monochrome
ลุคโทนขาวดำ สาว Elle Fanning ก็เอาอยู่ ลุคที่เรียบง่ายแต่โก้หรูจาก Miu Miu

6.Patterned & Printed
ในงาน Kering Women in Motion Awards ที่จัดในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ สาวElle Fanning ปรากฎตัวในเดรสผ้าไหมลายพิมพ์สุดอลังการจาก Dior7.Pyjamas Style
ลุคสบายๆก็เก๋ได้เมื่อ Elle Fanning มาในลุคชุดนอนหรือ Pyjamas เสื้อและกางเกงสีเขียวอ่อนลายพิมพ์ดอกไม้สีชมพูสดใส พร้อมแว่นตาใสสุดเก๋


8.Barbie Look
ในอีเวนท์ของ Chopard’s Love Night Gala In Cannes ชุดเดรสสีชมพูสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้จาก Vivienne Westwood Couture คือลุคที่สาว Elle Fanning เลือกสวมใส่

9.Botanical Gown
สาวElle Fanning ปรากฎโฉมบนพรมแดงด้วยเดรสลายพิมพ์ดอกไม้ที่ดูสวยสบายตาจาก Valentino ซึ่งมีลูกเล่นเป็นโครงชุดที่ดูใหญ่และพริ้ว พร้อมทั้งสวมเครื่องประดับจาก Chopard และรองเท้าจาก Sophia Webster เป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยสะกดทุกสายตา

10.Pastel Suit
อีกหนึ่งลุคที่สวยและน่าแต่งตามสำหรับ Street style Look สาว Elle Fanning ปรากฎตัวบนท้องถนนด้วยชุดสูทสีชมพูพาสเทลจาก Sandro แมทช์กับรองเท้าแตะสีชมพูสุดโก้จาก Laurence Decade , แว่นตากันแดดสีชมพูจาก Fendi พร้อมกระเป๋าถือสีชมพู11.Blossom Gown
อีกหนึ่งลุคที่สวยสะกดทุกสายตาเมื่อสาว Elle Fanning มาในชุดเดรสสีพีชจาก Gucci ที่มีความเก๋เป็นดีไซน์ของผ้าที่ยาวกรุยกราย พร้อมเครื่องประดับจาก Chopard ให้ลุคสวยสง่าบนพรมแดง

12.Polished Classic Beauty
สำหรับช่วงโฟโต้คอลของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ Elle Fanning เลือกลุควินเทจที่มีความโก้เก๋ด้วยเสื้อสีขาวมีระบายลูกไม้และโบว์ไทสีดำและกระโปรงสีดำจาก Dior Haute Couture รวมถึงรองเท้าจาก Dior J’adior ด้วย เป็นลุควินเทจสุดคลาสสิคที่มีความโก้

13.Girlie Lavender
อีกหนึ่งลุคที่ดูเป็นเด็กสาวสดใส เมื่อสาว Elle Fanning มาในเดรสลาเวนเดอร์จาก Ryan Lo ที่มีความพิเศษตรงรูปแบบของชุดที่ดูน่ารัก สดใส ทั้งดีเทลของผ้าที่มีความพอง รวมถึงโบว์สีชมพูอ่อนสุดน่ารัก

14.Chic Traveller
ปิดท้ายกันที่ลุคนักเดินทางสุดเท่ สาว Elle Fanning กับเสื้อสูทสีครีมเข้าชุดทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าพาสเทล และเพิ่มความเก๋ด้วยกระเป๋าใบเล็กสีแดง เป็นลุคสำหรับเดินทางที่นอกจากทะมัดทะแมงแล้ว ยังดูเท่และโก้อย่างมาก


ภาพประกอบจาก www.harperbazaar.com , www.popsugar.com , www.elle.com ,www.fashionsizzle.com , www.popsugar.com.au , www.people.com , www.etonline.com .


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: