ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

พาเหรดเอเชี่ยนสตาร์บนพรมแดงคานส์ 2019     ส่งท้ายควันหลังพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี2019 ด้วยชุดและแฟชั่นจากนักแสดงที่ไม่ไกลจากประเทศไทยของเรานัก เพราะนอกจากนักแสดงสาวชาวไทยทั้งชมพู่ - ริต้า - ปู และ มีน แล้ว ยังมีนักแสดงเชื้อสายเอเชียอีกหลายท่านที่ได้ตบเท้าเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2019 นี้ มาดูกันดีกว่าว่าใคร จากประเทศอะไร พาลุคแบบไหนมาเจิดจรัสบนพรมแดง

    1.Chris Lee
    นักร้องและนักแต่งเพลงสาวจากประเทศจีนอย่าง Chris Lee หรือ หลี หยู ชุน มาในลุคสุด quirky แต่ก็ cool สุดๆด้วยชุดขนนกสีขาวพร้อมชุดเสื้อและกางเกงเข้าชุดจาก Balmain ลุคนี้เด่นตรงเล่นสีขาวทั้งชุดได้ลงตัว ไม่น่าเบื่อ และมีดีเทลของชุดที่ดูเท่ และอีกหนึ่งลุคกับเดรสสีดำปักจาก Gucci ที่ให้กลิ่นอายสาวสง่างามแห่งโลกตะวันออก

    2.Aseel Omran
    นักร้องสาวชาวซาอุดิอาราเบีย Aseel Omran มาในลุคสวยสง่างามในเดรสสีม่วงลาเวนเดอร์ ลายพิมพ์ดอกไม้สีเงิน ที่ให้ลุคสุดหวานและสง่างาม
 
    3.Kiko Mizuhara

    แฟชั่นไอค่อน นางแบบและนักแสดงจากญี่ปุ่นอย่าง Kiko Mizuhara มาในลุคที่สวยคลาสสิคและพริ้วไหว ด้วยชุดเดรสกูตูร์กระโปรงยาวจับจีบสีเขียวจาก Dior

    4.Jessica Jung
    นักร้องสาว Jessica Jung ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง SNSD มาในชุดเดรสเกาะอกสีขาวปักเลื่อมวิบวับพร้อมขนนกกระจอกเทศจาก Rami Kadi เป็นอีกลุคที่สง่าและเซ็กส์ซี่

    5.Priyanka Chopra
    อดีต Miss World และนักแสดงสาวเชื้อสายอินเดีย Priyanka Chopra ผู้โด่งดัง ปรากฎโฉมบนพรมแดงกับสามีหนุ่มหล่อ Nick Jonas เธอสวมเดรสสีขาวจาก Georges Hobeika พร้อมเครื่องประดับจาก Chopard ส่วนอีกลุคเป็นเดรสสีดำปักเลื่อมจาก Roberto Cavalli ให้ลุคสวยแกลมสุดๆ พร้อมเครื่องประดับสุดหรูจาก Chopardภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: