ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5 เทรนด์แฟชั่นในกลุ่มคุณผู้ชายที่กำลังดังสุดฮอตฮิตในหน้าร้อนนี้!     สำหรับเทรนด์แฟชั่นในกลุ่มคุณผู้ชายนั้น นับได้ว่ามีการอัพเดทตามกระแสไม่แพ้ไปจากเทรนด์แฟชั่นในกลุ่มผู้หญิงเสียเท่าไหร่นัก เนื่องจากเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่มีการอัพเดทอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ยิ่งถ้าหากเทรนด์ไหนที่ดังและมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ก็มักจะเป็นต้นแบบของวงการแฟชั่นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนเทรนด์แฟชั่นในกลุ่มคุณผู้ชายที่กำลังดัง ฮอตฮิตและมาแรงในหน้าร้อนนี้เป็นอย่างมาก เรามีมาเฉลยถึง 5 เทรนด์ด้วยกันเลยค่ะ ไปดูเลย!

    1. เทรนด์แฟชั่นสุดดัง Men Office Style
    หากพูดถึงแฟชั่นสำหรับคุณผู้ชายที่ออกแนวสไตล์หนุ่มออฟฟิศผสม คงต้องยกให้กับเทรนด์ที่มีชื่อว่า Men office style ซึ่งเทรนด์นี้ยังคงเป็นเทรนด์เสื้อผ้าที่สามารถสร้างความสง่า ดูดี และส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ของคุณผู้ชายดูดีได้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าจะยังคงอยู่ในช่วงฤดูร้อน หากทำงานภายในบริษัทหรืออฟฟิศ การแต่งกายให้ดูดี มีระเบียบก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก

    2. เทรนด์แฟชั่นสำหรับคุณผู้ชายที่ออกแนวเท่ห์ ๆ และมีมนต์เสน่ห์ในตัว
    อีกหนึ่งเทรนด์ที่ดังและมาแรงในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ คงต้องยกให้กับเทรนด์สไตล์เท่ห์ ๆ แต่หล่อและดูดีได้แบบน่าชื่นชม ซึ่งคุณผู้ชายส่วนใหญ่สามารถเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่ออกแนวสบาย ๆ ที่ยังคงโทนความมีระเบียบเรียบร้อยสักนิดภายในตัว จะเสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ หรือเสื้อกล้ามคู่กับกางเกงขายาวสบาย ๆ คู่ใจ สวมใส่รองเท้าหุ้มส้นตามแนวที่ตนเองชื่นชอบ บอกเลยเทรนด์นี้ไม่มีเอ้าท์ในหน้าร้อน 2019 แน่นอน

    3. เทรนด์แฟชั่นของคุณผู้ชายตามสไตล์สายเซอร์ ๆ

    ใครที่แต่งตัวแนวสายเซอร์ในตอนนี้ให้รีบยกมือขึ้น ซึ่งทางเราขอแสดงความยินดีกับกลุ่มคุณผู้ชายที่ยังคงแต่งตัวแนวออกเซอร์แต่ยังคงความดูดีเอาไว้ภายในตัว เนื่องจากการแต่งกายแนวนี้ยังคงติดเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตในช่วงฤดูร้อนปี 2019 อยู่ในขณะนี้ การแต่งตัวแบบเซอร์ ๆ ในช่วงหน้าร้อน จะยิ่งส่งผลทำให้คุณผู้ชายดูดีและมีเสน่ห์ได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

    4. เทรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิค แต่งตัวสบาย ๆ ในหน้าร้อน
    การแต่งตัวตามสบาย อย่างน้อยก็สวมใส่เสื้อสบาย ๆ สักตัวคู่กับกางเกงขาสั้นคู่ใจ บอกเลยว่าถือได้ว่าเป็นเทรนด์ดี ๆ อีกเทรนด์หนึ่งที่ได้รับความนิยมในทุกช่วงฤดูกาล เนื่องจากการแต่งตัวแบบนี้จะส่งผลทำให้เกิดความคล่องตัวในทุก ๆ กิจกรรม แต่ถ้าหากต้องการให้เป็นแนวการแต่งตัวแบบทางการ เทรนด์นี้อาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก

    5. เทรนด์ที่ยังคงแรงแบบฉุดไม่อยู่ สไตล์คนรักบทเพลงและการร้องเพลง
    หูฟังที่ถูกคล้องไว้ที่คอ กลายเป็นไอเทมเด่น ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบไปกับการแต่งกายตามเทรนด์ในรูปแบบนี้ เนื่องจากหูฟังถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นตามสไตล์การแต่งตัวแนว ๆ นี้โดยตรง หากใครรักและชื่นชอบไปกับการฟังเพลงและร้องเพลง ก็มักจะแต่งตัวตามสไตล์นี้เป็นสำคัญ

      สำหรับทั้ง 5 เทรนด์แฟชั่นในกลุ่มคุณผู้ชายที่กำลังดัง ฮอตฮิต และแรงสุดในช่วงฤดูร้อน 2019 ที่เราได้ยกขึ้นมาทั้งหมดนี้ นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก หากคุณผู้ชายคนไหนที่อยากจะรู้กระแสเทรนด์การแต่งกายล่าสุด ก็อย่าลืมค้นหาตัวเองว่าชื่นชอบแบบไหนและลองแต่งตามสไตล์ของคุณเองดูนะคะ รับรองเลยว่าสาว ๆ ต้องเหลียวมองไปตาม ๆ กันแน่นอนบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: