ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

#หลบหน่อยแม่แม่จะเดิน เหล่าซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ฮอลลีวู้ดในงานเปิดตัวซีรีส์ Big Little Lies    ปล่อยให้นักแสดงและเหล่าเซเลบริตี้รุ่นน้องยุค2010sเฉิดฉายกันมาซักพักใหญ่ ถึงคราวรุ่นใหญ่ที่มากฝีมือการันตีด้วยรางวัลต่างๆทั้ง Golden Globe Awards และ Oscar ก็ได้เวลามาเฉิดฉายให้แฟนๆได้เห็นความสวยสะพรั่งในวัย40+ ซึ่งในงานเปิดตัวซีรีส์ Bittle Little Lies ซีซั่นที่2 ทางช่องคุณภาพ HBO ที่ขนทัพนักแสดงตัวแม่ที่นำแสดงในซีรีส์เรื่องนี้มาเดินอวดโฉมเปิดตัวกันไป

    1.Reese Witherspoon
    นางเอกสาวผู้โด่งดังจากภาพยนต์ Legally Blonde และ คว้าร์ออสการ์จาก Walk The Line อย่าง Reese Witherspoon ซึ่งนำแสดงใน Big Little Lies เธอยังคงสวยและน่ารักแม้จะเข้าหลักเลข4แล้วก็ตาม เธอมาในชุดเดรสสีแชมเปญลายพิมพ์จาก Elie Saab และที่สำคัญเธอยังควงลูกสาวคนสวยอย่าง Ava Phillippe มาร่วมงานด้วย

    2.Nicole Kidman
    อีกหนึ่งตัวแม่อย่าง Nicole Kidman มาในชุดสูทเบลเซอร์สีดำวิบวับจาก Michael Korr ที่มีดีเทลเก๋ๆเป็นขนนกประดับแขนเสื้อให้ดูมีชีวิตชีวา แม้จะเป็นลุคโทนสีดำทั้งลุคก็ดูสวยและเปรี้ยว แมทช์กับกระเป๋าถือใบเล็กสีชมพูอ่อนได้ลงตัว


    3.Meryl Streep
    อีกหนึ่งตัวแม่ที่สุดในวงการอย่าง Meryl Streep ที่มาร่วมแสดงในซีรีส์นี้ด้วยเป็นครั้งแรก เธอมาในลุคสุดฮิปด้วยเดรสลายพิมพ์สไตล์ Boho Chic มีกลิ่นอายของโบฮีเมียนจาก Oscar De La Renta

    4.Laura Dern
    อีกหนึ่งนักแสดงตัวแม่มากความสามารถอย่าง Laura Dern มาในลุคสุดกระชากวัยด้วยชุดผ้าเซียร์สีทรูสีดำแมทช์กับสูทสีขาวจาก Saint Laurent พร้อมกางเกงสีดำ เป็นลุคเบลเซอร์ที่ดูเท่แต่เปรี้ยวและเก๋เกินใคร

    5.Zoe Kravitz
    นักแสดงสาว Zoe Kravitz มาในลุคเดรสสั้นสีดำปักหมุดวิบวับจาก Saint Laurent เป็นลุคสุดร็อคด้วยชุดและหน้าผมที่ออกมาโดดเด่นและเข้ากับเธออย่างมาก

    6.Shailene Woodley
    รุ่นเล็กของซีรีส์เรื่องนี้อย่าง Shailene Woodley มากับลุคเรโทรด้วยเสื้อผ้าสไตล์ mod เลือกสวมเดรสสั้นสีดำพร้อมผ้าคลุมซีทรูจาก Dior พร้อมทำผมและแต่งหน้าในสไตล์ Brigitte Bardot นักแสดงเซ็กส์ซิมโบลจากยุค50sและ60s เรียกได้ว่าแมทช์ความเป็น mod ได้ลงตัวทั้งชุดและหน้าผม
ภาพประอบจาก www.popsugar.com , www.eonline.com ,www.wmagazine.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: