ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

3 เทรนด์กระเป๋า2019ในรูปแบบของกระเป๋าผ้า สวย เท่ห์ แถมลดโลกร้อน    มุมมองผ่านการเลือกใช้กระเป๋าหลากหลายรูปแบบ ในบางครั้งหลายคนก็ไม่ได้มองเฉพาะกระเป๋าที่สวย เก๋ ดูดีและมีราคาเพียงเท่านั้น แต่ยังคงมีกลุ่มคนหลาย ๆ กลุ่มพยายามที่จะคัดสรร และเลือกใช้เฉพาะกระเป๋าที่ตรงตามสไตล์ของตนเอง หรือไม่ก็เป็นกระเป๋าที่สามารถสร้างประโยชน์ผ่านการเลือกใส่และบรรจุสิ่งของได้อย่างมากมาย และยังคงมีอีกแง่มุมหนึ่งก็คือ การเลือกใช้กระเป๋าเพื่อตรงตามกระแสของการลดโลกร้อน และนี่ก็คือที่มาของ 3 เทรนด์กระเป๋า2019 ในรูปแบบของกระเป๋าผ้า ไม่ใช่แค่สวย ดูดี แต่ยังคงช่วยลดโลกร้อนได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ส่วนกระเป๋าผ้าแบบไหนที่กำลังดังและมาแรงในช่วงนี้ วันนี้เรามีมาฝากกันค่ะ    1. กระเป๋าผ้า Kloset Etcetera
    สำหรับกระเป๋าในรูปแบบของ Kloset Etcetera นับได้ว่าเป็นหนึ่งใน 3 เทรนด์กระเป๋า2019 ในรูปแบบของกระเป๋าผ้าที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มของคนไทยต่างก็รู้จักกระเป๋าภายใต้แบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของคนไทยทำ แถมยังคงเป็นกระเป๋าที่ดูน่ารัก สดใส แถมรูปแบบก็ยังคงเป็นที่คุ้นเคย เนื่องจากผู้ผลิตและผู้คิดค้นรูปแบบกระเป๋าใบนี้ ได้แรงบันดาลใจดี ๆ มาจากกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปกับการช้อปปิ้งในซูเปอร์มาร์เก็ต เพราะฉะนั้นแล้ว รูปทรงพร้อมทั้งลวดลายของกระเป๋าจะเน้นให้เป็นสีสันที่สดใส ตามรูปแบบของไอเทมต่าง ๆ ที่มีอยู่ในซูเปอร์มาร์เก็ตโดยตรงนั่นเอง ทำให้กระเป๋าดูดี น่ารักและสดใส แถมประโยชน์ยังจัดเต็มไปกับการลดโลกร้อนอีกด้วย


    2. กระเป๋าผ้าในรูปแบบของ Marimekko
    เนื่องจาก Marimekko ถือได้ว่าเป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถลดโลกร้อนได้โดยตรงอีกหนึ่งแบรนด์ ส่งผลทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์กระเป๋า2019ที่กำลังดังและมาแรงไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน กลุ่มวัยรุ่นต่างก็พากันเลือกใช้ เพราะว่าต่างก็ต้องตกหลุมรักกับลวดลายที่สุดแสนจะน่ารักของกระเป๋าผ้าภายใต้แบรนด์นี้ ดีไซน์ทั้งหมดอาจจะดูเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่กลับแอบแฝงไปด้วยความสดใสภายในตัว แถมลวดลายหลัก ๆ แล้วก็ยังคงดูดีแบบมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงพากันนิยมชมชอบและต่างก็เลือกใช้กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

    3. กระเป๋าผ้าในรูปแบบของ Bangkok Tales
    รู้หรือไม่ว่ากระเป๋าผ้าในแนวที่คล้ายคลึงกับกระสอบ แต่มีการพิมพ์ลวดลายตัวอักษรขนาดใหญ่เอาไว้แบบตราตรึงด้วยคำว่า “โชคดี” นับได้ว่าเป็นกระเป๋าผ้าที่สวยดูดีแบบไทย ๆ แต่ยังคงแอบแฝงไปด้วยความเก๋ไก๋จนน่าชื่นชม แถมยังคงมีให้เลือกกันทั้งหมด 4 ขนาดอีกด้วย ด้วยคำว่าโชคดีที่ถูกจารึกบนกระเป๋า สำหรับผู้ใช้แล้วอาจจะทำให้รู้สึกดีขึ้นมาได้เสมอ ว่าพกกระเป๋าใบนี้ไปที่ไหนก็ย่อมที่จะโชคดีไปด้วยนั่นเอง

    สำหรับทั้ง 3 เทรนด์กระเป๋า2019ในรูปแบบของกระเป๋าผ้าลดโลกร้อน นับได้ว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังดังและมาแรงมาก ๆ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปกับการเลือกใช้กระเป๋าผ้าเป็นสำคัญ หากใครยังไม่เคยได้ทดลองเลือกใช้ ก็อย่าลืมไปค้นหากระเป๋าทั้ง 3 เทรนด์นี้ดูนะคะ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะชื่นชอบและนำมาเลือกใช้ได้อย่างโดนใจด้วยก็ได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: