ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

บอลลูนแห่งแฟชั่น ไอเดียสุดเจ๋งจากนักเรียนแฟชั่น Central Saint Martins     วงการแฟชั่นมีอะไรให้น่าตื่นตาตื่นใจเสมอ ล่าสุดกับงาน showcase ของนักศึกษาแฟชั่นจากสถาบัน Central Saint Martins สถาบันแฟชั่นที่สร้างดีไซน์เนอร์ระดับท็อปของโลก อาทิ Alexander McQueen, Stella McCartney และ Phoebe Philo เป็นต้น ได้สร้างความฮือฮาในวงการแฟชั่นและโลกโซเชี่ยลมีเดีย ด้วยรันเวย์แฟชั่นสุดครีเอทีฟ ที่ไม่ใช่แค่ใส่ชุดสวยเดินบนรันเวย์ แต่งานนี้เหล่านางแบบ นายแบบ เดินภายใต้ลูกโป่งหรือบอลลูนขนาดยักษ์!!!

    Fredrik Tj?randsen นักเรียนแฟชั่นชาวนอร์เวย์จากสถาบัน Central Saint Martins คือดีไซน์เนอร์ของคอลเลคชั่นนี้ เขาเคยทำงานให้กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Balenciaga, Louis Vuitton, Craig Green และ J.W.Anderson โดยคอลเลคชั่นนี้เขาได้สร้างสรรค์รันเวย์แฟชั่นและการเดินแบบอย่างน่าทึ่ง โดยบรรดานายแบบ นางแบบ เดินออกมาภายใต้บอลลูน หรือ ลูกโป่งขนาดยักษ์หลากสีสัน และมีรูปทรงที่ต่างกัน ทั้งทรงกลม ทรงรูปกล้วย เมื่อถึงจุดเซนเตอร์ของรันเวย์ เหล่านางแบบ นายแบบปล่อยลมจากบอลลูนออก แล้วกลายเป็นชุดสุดครีเอทีฟได้อย่างน่ามหัศจรรย์ โดยคลิปและภาพจากงานนี้ เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชี่ยลมีเดียอย่างมาก ถึงความคิดสร้างสรรค์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่ง Fredrik Tj?randsen ได้แรงบันดาลใจจาก การเข้าใจตนเองของมนุษย์ (human’s self-awareness) ได้เป็นแรงขับเคลื่อนและเป็นทั้งความอ่อนไหว


     จากผลงานดังกล่าว ดีไซน์เนอร์สุดครีเอทีฟคนนี้คว้ารางวัล L’Or?al Professionnel Young Talent Award ไปครอง ชมรันเวย์แฟชั่นของเขาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=gNmv8r3yB6g

ภาพประกอบจาก www.wwd.com , www.dazeen.com , www.youtube.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: