ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สวยแกลมด้วยต่างหูสุดอินเทรนด์     ต่างหู (Earrings) หนึ่งในเครื่องประดับที่สาวๆ ต่างให้ความสนใจตั้งแต่ยังเป็นสาวแรกรุ่น เพราะเป็นเครื่องประดับที่หาง่าย สะสมและใช้ได้นาน มีหลากหลายรูปแบบและลักษณะ และช่วยสร้างลุคของสาวๆให้ดูแตกต่างกันออกไปได้ ไม่ว่าจะเป็นลุคน่ารัก ไปจนถึงลุคสวยแกลมในงานสังคม ที่สำคัญต่างหูยังช่วยทำให้รูปหน้าของเราดูเด่นขึ้นหากเลือกต่างหูได้เหมาะสมกับโครงหน้า และยังช่วยยกระดับลุคของเราให้ดูแพงได้อีกด้วย หลายคนอาจไม่รู้ว่าในแต่ละปีเทรนด์ต่างหูจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่าในปี2019นี้ ต่างหูแบบไหนที่มาแรง และชิคเก๋ พร้อมจะให้สาวๆได้ประดับลุคแกลมๆ

    1.Metallic Hoop
    ต่างหูรูปทรงห่วงกลมซ้อนๆกัน เนื้อสัมผัสมันวาวจากเมทัลลิค เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่กำลังมาแรง ต่างหูเมทัลลิคจะช่วยให้สาวๆดูสวยแกลมมากยิ่งขึ้นเมื่อใส่ไปงานสำคัญๆ หรือแต่งตัวแนวหรูหรา

    2.Oversize Hoop
    ต่างหูรูปทรงกลมยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง และOversize Hoop หรือต่างหูทรงกลมขนาดใหญ่สไตล์สาวยุค80s กลับมาฮิตอีกครั้ง

    3.Glam Geometric
    ใครอยากได้ต่างหูแบบยาวและลุคเท่ๆ ต่างหูรูปทรงเรขาคณิตต่อกันคือหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆต้องมี ด้วยรูปทรงที่เป็นเหลี่ยมมุม ทำให้ลุคดูคมชัดขึ้น
    4.Crystal Earrings
    เพิ่มความระยิบวิบวับด้วยต่างหูคริสตัล ที่นอกจากจะให้ลุคสวยแกลมด้วยตัวคริสตาลวาววับแล้ว ยังมีกลิ่นอายของสาวคลาสสิคอีกด้วย จะแมทช์กับเดรสตัวเก่ง หรือชุดสูทสุดเนี้ยบก็ชิค

    5.Chandelier Earrings
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคที่ดูหรูหรา ลองมองหาต่างหูแบบยาวรูปทรงโคมระย้า หรือ Chandelier Earrings มาแมทช์กับเดรสแกลมๆ เราแนะนำว่าควรเลือกที่มีขนาดไม่ยาวหรือใหญ่จนเกินไป

    6.Shell Earrings
    อีกหนึ่งเครื่องประดับที่มาแรงในปีนี้คือเครื่องประดับรูปทรงเปลือกหอย และหนึ่งในนั้นก็คือต่างหูรูปทรงเปลือกหอย ที่อาจติดมากับต่างหูห่วงทรงกลม หรือเป็นต่างหูรูปเปลือกหอยเลยก็ดูเก๋ไม่เบา

    7.Sovereign Earrings
    ปิดท้ายกันที่ต่างหูสุดแกลมอย่าง Sovereign Earrings ต่างหูที่ตกแต่งให้มีลักษณะคล้ายเหรียญย้อยลงมาติดกับต่างหู ให้ลุคหรูหราดูเป็นเจ้าหญิงแสนสง่างาม

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com.au , www.pinterest.com , www.wwd.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: