ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Sweet Southern Girl ลุคสาวใต้แสนหวานรับลมร้อน     ในประเทศฝรั่งอเมริกาและยุโรป บริเวณทิศใต้ของทวีปหรือประเทศจะมีเขตอากาศที่อบอุ่นหรือร้อนกว่าทิศเหนือ จึงเป็นที่มาของลุคสาวทางใต้ หรือ Southern Girl ที่มักแต่งกายด้วยเสื้อผ้าแสนสบาย เรียบง่ายแต่สวยเก๋ มีเอกลักษณ์เฉพาะเช่น ลวดลายและสไตล์ที่มีความวินเทจ เป็นต้น ซึ่งลุคสาวทางใต้ของฝั่งตะวันตก ช่างเหมาะเจาะกับสาวๆในประเทศไทยอย่างมาก ที่นอกจากจะเป็นเสื้อผ้าเข้ากับอากาศร้อนแล้ว ยังมีลวดลายและรูปแบบของชุดที่ดูน่ารัก น่าสวมใส่อีกด้วย

    1.Midi Dress
    Midi Dress ชุดยาวเลยเข่าลงมา สวมใส่สบาย กระฉับกระเฉง อาจเพิ่มความหวานด้วยดีเทลต่างๆในชุดเช่น ติดระบาย หรือ แขนทรงตุ๊กตา เป็นต้น พร้อมเลือกสีสันที่ดูสดใส

    2.Floral Printed
    เลือกชุดลายพิมพ์ดอกไม้เก๋ๆก็ให้ลุคเป็นสาวหวานทางใต้ได้ แนะนำว่าควรเลือกชุดลายพิมพ์ดอกไม้สีอ่อนๆบนชุดสีโทนเข้ม อาจเลือกเป็น maxi dress , midi dress เป็นต้น    3.Layers

    เพิ่มความเก๋ด้วยสร้างเลเยอร์ให้ลุคของสาวๆ ลองมองหาเสื้อเชิ้ตเข้มๆซักตัวสวมทับเสื้อยืดหรือเสื้อสายเดี่ยวที่มีลุคสวยหวาน สีอ่อนสดใส แล้วแมทช์กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์เท่ๆซักตัว

    4.Preppy Blouse
    เพิ่มความหวานด้วยลุค Preppy เก๋ๆด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตสำหรับผู้หญิงหรือ Blouse ที่มีสีสันสดใสสะดุดตา กับ กางเกงยีนส์เท่ๆซักตัว อาจแมทช์กับหมวกปีกกว้างสีครีม หรือ รองเท้าบู้ทให้ดูเท่ขึ้นไปอีก    5.Striped Dress
    เติมความหวานด้วยชุดเดรสลายทาง จะเป็นโทนสีฟ้า-ขาวดูสบายและนวลตา หรือจะเป็นโทนสีชมพูอ่อน-ขาวดูสวยหวานก็น่ารักไม่เบา แนะนำว่าควรหาเดรสลายทางที่ผูกโบว์ได้จะเพิ่มความน่ารักได้เยอะเลย

    6.Gingham Style
    Gingham คือชุดที่ทำจากผ้าฝ้ายลายตาราง จะเป็นเดรส หรือ blouse ก็สามารถใส่ออกมาได้ลุคสาวใต้ดูสวยหวานอย่างมาก เช่นเดรสลายgingham สีโทนเขียวฟ้าอ่อนๆ แมทช์กับเครื่องสานซึ่งเป็นเครื่องประดับได้ลงตัว


ภาพประกอบจาก www.medicineandmanicures.com , www.popsugar.com , www.southernbelleintraining.com , www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: