ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เพิ่มความชิคให้วันทำงานด้วย Tote Bag    Tote Bag หรือกระเป๋าทรงโท้ท เป็นกระเป๋ารูปทรงสี่เหลี่ยมมีหูหิ้วหรือมีสายสะพายไหล่ เป็นไอเท็มกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างสามารถเลือกใช้ได้ ทั้งในวันทำงาน และวันหยุดพักผ่อน เพราะนอกจากความสะดวกสบายในการใช้งานหรือหอบหิ้วไปไหนต่อไหนแล้ว ทรงกระเป๋ามีลุคที่ชิค ดูอินเทรนด์ และสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้ในหลายลุค สำหรับสาวๆในวัยทำงาน อาจกำลังมองหากระเป๋าคู่ใจที่ใส่สัมภาระ เอกสาร ไปในที่ต่างๆแถมยังได้ลุคที่ดี น่าเชื่อถือ ดูเป็นสาว working woman แล้วละก็ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้กระเป๋าโท้ท

   วิธีการเลือกซื้อและแมทช์ Tote Bag ให้เข้ากับชุดหรือลุคในแต่ละวัน อันดับแรก กระเป๋าของเราจะต้องมีสีสันแนวเอิร์ธโทน หรือเรียบๆ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่นสีน้ำตาล สีเทา สีดำ สีเขียวแก่ เป็นต้น หรือจะเลือกแบบที่มีสีสองสีเรียบๆ (Two Tone) แมทช์กับชุดทำงานของคุณได้หลากสไตล์

    เมื่อพูดถึงเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่นๆ เสื้อผ้าที่เหมาะกับ Tote Bag ควรเป็นเสื้อผ้าแนว streetwear ที่มีความเรียบแต่โก้ เช่น เสื้อยืดเท่ๆกับกางเกงขายาว , เสื้อเชิ้ตเท่ๆกับกระโปรง หรือหากสวมเดรสหรือชุดกระโปรงควรเป็นชุดที่มีความเรียบ อาจเป็นเดรสสั้น หรือชุดแม็กซี่ (Maxi Dress) ก็ดูเข้ากัน ไม่แนะนำให้แมทช์กับเดรสที่ดูแกลมหรือดูหรูมากจนเกินไป ในส่วนของรองเท้านั้น สนีคเกอร์ (sneakers) หรือ รองเท้าผ้าใบ , รองเท้าแตะ (sandals) , รองเท้าส้นแบน (flat shoes) เป็นรองเท้าที่แมทช์กับ Tote Bag แล้วจะได้ลุคสุดคูล เครื่องประดับอื่นๆอาจเป็นหมวกทรงบีนนีส์ (Beanies) , หมวกทรงปานามา (Panama Hat) หรือแม้แต่แว่นกันแดดก็ดูดี


    สาวๆคนไหนที่อยากมีกระเป๋าอินเทรนด์ไว้ทั้งใช้ทำงานและใช้ได้ในวันพักผ่อน Tote Bag คือความเรียบง่ายที่เพิ่มลุคให้สาวๆดูชิคขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย

ภาพประกอบจาก www.fashiongum.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: