ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ซนและซ่าไปกับแฟชั่นของ Taylor Swift จากมิวสิควีดีโอตัวใหม่ล่าสุด     หนึ่งในนักร้องที่ทรงอิทธิพลหยิบจับอะไรก็เป็นข่าวได้ตลอดอย่างนักร้องสาว Taylor Swift หลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอ You Need To Calm Down เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาจนทะลุหลักสิบล้านวิวเพียงชั่วข้ามคืน อีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาคือแฟชั่นสุดจี๊ดจ๊าดของสาว Taylor ในมิวสิควีดีโอตัวใหม่นี่เอง ที่จัดเต็มทั้งสีสัน รูปทรง และความเซ็กส์ซี่ซุกซน

     สิ่งแรกที่สะดุดตาคือชุดของเธอนั่นเอง เริ่มจากชุดว่ายน้ำบิกินี่เอวสูงสไตล์วินเทจสีชมพูจาก Norma Kamali และแจ็คเก็ตเฟอร์เทียม (Faux Fur)สีชมพูอมแดงจาก Vivetta ที่สร้างสีสันให้กับมิวสิควีดีโอเป็นอย่างมาก ยิ่งอยู่ในซีนสระว่ายน้ำสีฟ้า สีตัดกันทำให้ชุดนี้ดูโดดเด่นสุดๆ สาวๆคนไหนที่อยากจะอาบแดดหรือว่ายน้ำแล้วอยากได้ลุควินเทจ ต้องชุดว่ายน้ำบิกินี่เอวสูง สไตล์นี้เลย

    นอกจากเสื้อผ้าแล้วเครื่องประดับก็โดดเด่นไม่แพ้กัน เริ่มกันที่แว่นตากันแดดสีฟ้าประดับดอกไม้ที่เปรี้ยวเก๋มากๆจาก Blue Nova Crystal Sunglasses , ต่างหูรูปทรงหัวใจที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและสีสัน , ที่ปิดตาสีชมพูพิมพ์คำว่า Calm Down ซึ่งมาจากแบรนด์ของเธอเอง ตลอดจน บู้ทส้นสูงจาก Daisy Dreams Boots ที่เพิ่มความน่ารักด้วยลายพิมพ์สามมิติสายรุ้งและยูนิคอร์น เอาใจคอแฟชั่นสุดจี๊ดอย่างมาก


     และปิดท้าย mv ด้วยชุดคอสตูมเฟรนช์ฟรายด์ และ แฮมเบอร์เกอร์ ที่สาว Taylor Swift ใส่คู่กับเพื่อนสาว Katy Perry ที่สงบศึกกลับมารักกันฉันเพื่อนอีกครั้ง

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.store.taylorswift.com , www.eonline.com , www.seventeenmagazine.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: