ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์กางเกงขาสั้นครึ่งปีหลัง 2019    สำหรับประเทศไทยที่นอกจากอากาศจะร้อนอบอ้าว ยังต้องเจอกับความแปรปรวนของดินฟ้าอากาศและพายุต่างๆ กางเกงขาสั้น (Shorts) จึงเป็นแฟชั่นคู่ใจสาวๆหลายคน เพราะนอกจากจะสวมใส่สบาย เข้ากับอากาศของบ้านเราในวันหยุดพักผ่อนแล้ว ยังมิกซ์แอนด์ได้หลากหลาย แต่สำหรับเทรนด์ครึ่งปีหลังของกางเกงขาสั้นนั้น เน้นไปที่ลุคสุดสปอร์ทและสไตล์ที่ยืดหยุ่นและคล่องตัว แต่จะมีกางเกงขาสั้นแบบไหนที่มาแรงแซงทุกเทรนด์ให้สาวๆได้เลือกมามิกซ์แอนด์แมทช์ มาดูกันเลย

    1.Denim Cutoffs
    สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวลำลอง สบายๆ ให้ลุค casual หรือ streetwear สุดเท่และมีลุคที่ดูเข้าใจง่าย สบายๆ เทรนด์กางเกงยีนส์ขาสั้นตัดช่วงขากางเกง หรือ Shot Denim Cutoffs เป็นหนึ่งในสไตล์ที่คลาสสิคและอยู่คู่ตู้เสื้อผ้าสาวๆมาตั้งแต่ยุค90s เป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ได้รับความนิยมในครึ่งปีหลังนี้ กางเกงยีนส์ขาสั้นแมทช์กับเสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตได้หลากสไตล์ และยังมีทั้งแบบยีนส์ฟอกขาวสำหรับสาวๆที่เบื่อสีจากผ้าเดนิมอีกด้วย

    2.Biker Shorts
    สำหรับสาวๆสายสปอร์ท หรือมั่นใจในสรีระของตนเอง กางเกงขาสั้นรัดรูปทรง Biker Shorts หรือกางเกงขาสั้นสำหรับสาวนักปั่น ที่นอกจากจะเป็นเทรนด์บนรันเวย์แฟชั่นชั้นสูงแล้ว ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากสาวๆ เป็นกางเกงที่มีกลิ่นอายยุค80s สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ขอแค่จับโทนสีให้ไม่โดดจากกันมาก เช่นกางเกงไบค์เกอร์สีฟ้าจับคู่กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตขาวที่มีสีฟ้าแซม เป็นต้น และเลือกสีให้ดูเข้ายุคสมัยด้วยการใช้สีโทนอ่อน หรือ เอิร์ธโทน หรือสีโทนขาว ดำ และเทา เลี่ยงสีที่จัดจ้านจนเกินไป


    3.Bermuda Shorts
    ใครอยากแต่งบอยต้องลองกางเกงทรงนี้ Bermuda Shorts เป็นกางเกงขาสั้นเหนือเข่า มีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ ให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมง เท่ๆ ลุคบอยหรือดูแมนๆ เหมาะกับสาวๆที่อยากจะลองแต่งตัวให้ดูเข้มขึ้น แต่ก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ออกมาดูลุคสวยหวานได้หากลองแมทช์กับเสื้อที่มีระบายหรือความหวาน แต่ถ้าอยากเข้มๆลองแมทช์กับเสื้อเชิ้ตหรือแจ็คเก็ตหนังไปเลยก็ให้ลุคสุดคูล

    4.Short Suits
    ปิดท้ายกันที่กางเกงขาสั้นสำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคเป็นสาวทำงาน ให้ลุค working woman ที่มีความสบายและเท่ เก๋ ไม่เนี้ยบจนเกินไป ด้วย Short Suits เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์กับกางใส่สูทกับกางเกงขาสั้น โดยท่อนบนเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต แล้วทับด้วยสูทหรือเบลเซอร์ ซึ่งจับคู่ให้เข้ากับกางเกงขาสั้น จะแมทช์กับรองเท้าบู้ท หรือ สนีคเกอร์เพิ่มความลำลองแบบเท่ๆเข้ามาก็ให้ลุคสุดคูล

     หวังว่าสาวๆจะได้ไอเดียไปมิกซ์แอนด์แมทช์กางเกงขาสั้น 4 แบบ 4 สไตล์รับครึ่งปีหลังกันอย่างสนุกและสวยอินเทรนด์
ภาพประกอบจาก www.pinterest.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: