ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Hot White Jeans แมทช์ลุคเรียบแต่เก๋ด้วยกางเกงยีนส์สีขาว    กางเกงยีนส์ (Jeans) หนึ่งในเครื่องแต่งกายที่สวยและคลาสสิคตลอดกาล เพราะนอกจากจะไม่เคยเอาท์แล้ว ยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากสไตล์ ให้ลุควาไรตี้ และในปัจจุบันก็มีกางเกงยีนส์ทรงต่างๆมาให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างกว้างขวาง เวลาหลายคนนึกถึงกางเกงยีนส์จะนึกถึงผ้าเดนิมสีฟ้าหรือน้ำเงิน แต่เดี๋ยวก่อน กางเกงยีนส์ยังมีสีขาวด้วยนะ กางเกงยีนส์สีขาว (White Jeans) เป็นหนึ่งในกางเกงที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะให้ลุคที่ดูเรียบแต่โก้และเท่แล้ว จะแมทช์กับเสื้อผ้าโทนไหนๆก็ดูดีขึ้นได้ และใส่ได้หลายโอกาส วันนี้เราจะพาสาวๆมารู้จักกับกางเกงยีนส์ขาว 5 สไตล์ที่ใส่ยังไงก็อินเทรนด์

    1.Boyfriend Jeans
    กางเกงยีนส์ขาวทรง Boyfriend Jeans เป็นหนึ่งในไอเท็มสุดคูลที่สาวๆต้องรู้จัก กางเกงยีนส์ทรง Boyfriend เป็นกางเกงที่หลวม ไม่คับ ขากางเกงมีความกว้าง คล้ายกางเกงทรงผู้ชาย อันเป็นที่มาของชื่อ และที่สำคัญคือไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อตัวบนได้หลากหลายตั้งแต่เสื้อยืดเก๋ๆ เสื้อเชิ้ต เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ เสื้อกีฬา เสื้อคร็อปท็อป เป็นต้น ก็จะให้ลุคที่ดูเท่

    2.Flared Jeans
    กางเกงยีนส์ทรง Flared Jeans หรือกางเกงยีนส์ขาบาน เหมาะกับสาวๆหุ่นสูง ขายาว อย่างมาก เพราะจะทำให้สรีระดูสวยงาม ลองยิ่งแมทช์กางเกงยีนส์ทรง Flared Jeans สีขาวกับเสื้อเชิ้ตเท่ๆซักตัว หรือเป็นเสื้อยืดแล้วทับด้วยเบลเซอร์ก็ดูอินเทรนด์


    3.Bootcut Jeans
    กางเกงยีนส์ทรงเอาใจสาวๆที่ขาสั้น ตัวเล็ก หรืออยากมีขาวที่เรียวยาว ต้องกางเกงยีนส์ทรง Bootcut ด้วยทรงกางเกงที่ยาวลงมาแล้วบานออกช่วงปลายขาให้คลุมรองเท้าบู้ทได้พอดีนั่นเอง ลองจับคู่กางเกงยีนส์สีขาวแล้วเลือกสวมรองเท้าส้นสูง หรือ บู้ทที่สูงก็จะทำให้ได้ลุคขายาวๆ

    4.90s Fit&Ripped Jeans
    อยากได้กลิ่นอายสาวเปรี้ยวยุค90s ลองแมทช์กางเกงยีนส์สีขาว ที่มีความพอดีตัวและเพิ่มเสน่ห์ด้วยรอยขาดดูสิ แมทช์กับเสื้อผ้าสีสันสดใส และเครื่องประดับชิ้นโตๆก็จะได้ลุคสาว90sสุดจี๊ดจ๊าด

    5.Skinny Jeans
    กางเกงยีนส์ทรงรัดรูป หรือ Skinny Jeans เป็นกางเกงยีนส์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกสรีระเลย เหมาะกับสาวๆที่ ต้องการเน้นสัดส่วนและรูปร่าง กางเกงยีนส์สีขาวทรงSkinny สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายตั้งแต่โทนขาวดำ โทนสีสันสดใส กระทั่งเสื้อผ้าแนวเลเยอร์ เช่นสวมเบลเซอร์ หรือ คาร์ดิแกนทับ ก็จะช่วยให้คุณมีลุคที่ดูดีและมั่นใจ


ภาพประกอบจาก www.gorgeautiful.com , www.popsugar.com , www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: