ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

สไตล์สุดเป๊ะจาก Mandy Moore    เด็กรุ่นใหม่ๆอาจไม่คุ้นชื่อของ Mandy Moore มากนัก แต่ถ้าเป็นสาวๆวัยรุ่นยุค90s และต้น 2000s เธอคือหนึ่งในตำนาน teen idol ของฮอลลีวู้ดที่มีทั้งผลงานเพลง และการแสดงภาพยนตร์ ซึ่งคนไทยจะคุ้นเธอจาก ภาพยนตร์ The Princess Diary และ A Walk to Remember อันโด่งดัง ในรอบหลายปีที่ Mandy Moore ปรากฎตัวในลุคแฟชั่นที่ได้รับเสียงวิจารณ์ที่ดี สำหรับ Paris Couture Fashion Week 2019 ก็เช่นกัน เราพามาสำรวจลุคสุดปังจาก Mandy Moore ในวัย35 กับลุคอันหลากหลาย

    เริ่มกันจากลุค Boss ที่สาว Mandy Moore ดูเท่และสวยสุดๆกับชุดทักซิโด้ (tuxedo) สีขาวจาก Ralph Lauren ให้ลุคสวยโก้และคลาสสิค ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการจับคู่ความโก้กับความเปรี้ยว นั่นก็คือรองเท้าหัวแหลมสี Hot Pink นั่นเอง


    ต่อกันที่ลุคสุดสวยแกลมเริ่มจากชุดเดรสดำผ้าซาตินจาก Ralph Lauren ที่ให้ลุคเนี้ยบ หรูหรา ด้วยกลิ่นอายของชุดเดรสในสไตล์ Long Black Dress ที่ดูเป็นทางการสำหรับออกงานสังคม แต่ชุดนี้ก็ยังมีไฮไลท์ที่ซ่อนไว้เพราะ Mandy Moore แมทช์เดรสกับ outerwear หรือเสื้อตัวนอกเป็นผ้าเคปสีทองสุดอลังการนั่นเอง

    มีลุคคลาสสิคและลุคหรูหราไปแล้ว อีกหนึ่งลุคของ Mandy Moore เป็นเดรสที่มีความพริ้วไหวและสบายพร้อมเย้ายวนนิดๆ ด้วยเดรสสุดพริ้วจาก Dundas ด้วยโทนสีน้ำเงินสุดหรูหราแมทช์กับเข็มขัดทองได้อย่างลงตัว พร้อมรองเท้าส้นสูงแบบเปิดพร้อมสายลายพิมพ์เสือดาวที่ลงตัวสุดๆภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.usmagazine.com , www.redcarpet-fashionawards.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: