ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุคส์สีพาสเพลและรุ้งสดใสของ Taylor Swift    แม้ในเดือนนี้นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์อย่าง Taylor Swift จะมีข่าวเรื่องลิขสิทธิ์เพลงให้ปวดหัว แต่กับแฟนๆเธอยังมีภาพลักษณ์ที่สนุกและสดใสอยู่เสมอ เพราะลุคส์ของเธอในครึ่งปีแรกนั้นได้เปลี่ยนทั้งเฉดสี และรูปแบบของชุดให้ดูสดใส ด้วยการแต่งตัวด้วยโทนเสื้อผ้าสีพาสเทลและสีรุ้ง ให้ดูสวย สดใสมากขึ้น รับกับเพลงใหม่ You Need To Calm Down นั่นเอง ซึ่งลุคส์โทนสีรุ้งของเธอเป็นที่ถูกใจแฟนๆอย่างมาก มาดูกันดีกว่าว่าเราจะแต่งลุคส์สดใสตามสไตล์ของ Taylor Swift ลุคส์ไหนกันบ้าง

    1.Fairy Tale Style
   เริ่มกันจากลุคแรกด้วยทรงชุดในสไตล์เจ้าหญิงเทพนิยายด้วย Fairy Tale Gown สีชมพูอ่อนกับสีเหลืองอ่อนจาก J.Mendel ที่มีลูกเล่นเป็นช่วงแขนพองฟูฟ่อง และพู่บริเวณเกาะอก สวยฟรุ้งฟริ้งมากๆ

    2.Sweet Ruffle
    เพิ่มลุคหวานๆด้วยระบาย (Ruffle) อย่างลุคของสาว Taylor Swift ในชุดเดรสสั้นติดระบาย (Ruffle Minidress) สีม่วงไลแลคจากแบรนด์ Raisa&Vanessa ที่ดูสวยหวานบนพรมแดงอย่างมาก

    3.Pop Pink

    หากสาวๆอยากได้ลุคเบลเซอร์ (Blazer) เท่ๆที่ดูไม่ทางการมากนัก ไอเดียจากสาว Taylor Swift เป็นตัวอย่างที่น่าสนใจมาก ด้วยการแมทช์เบลเซอร์สีชมพูจาก Saint Laurent กับเสื้อเชิ้ตสีชมพูลายพิมพ์น่ารักกับกางเกงขาสั้นเมทัลลิคที่มีโทนสีใกล้กัน พร้อมทั้งเลือกสวมรองเท้าที่มีลูกเล่นเก๋ไก๋ อย่างรองเท้าส้นสูงลายดอกไม้

    4.Party Dress
    สาวๆที่กำลังหาลุคปาร์ตี้สุดซ่าอยู่ละก็ Fringe Dress เดรสแฟชั่นที่มีดีเทลเก๋ๆด้วยพู่เส้นๆเวลาสะบัดหรือเคลื่อนไหวจะดูพริ้วนั่นเอง ซึ่งสาว Taylor Swift เลือกสวม Fringe Dress สั้นสีรุ้งสดใส แมทช์กับรองเท้าสีฟ้าเทอร์คอยซ์ปักหมุดนั่นเอง

    5.Pastel Hipster
    ปิดท้ายกันที่ลุคเอาใจสาวๆที่อยากแต่งตัวคูลแต่มีสีสันที่ดูสดใสด้วยสีพาสเทล ลุคนี้จากสาว Taylor Swift เป็น Crop Top Dress แบบคอกว้างมีดีไซน์โดดเด่นด้วยช่วงแขนที่ดูพลิ้วไหวแมทช์กับกระโปรงผ้าสุดสบาย ในโทนสีม่วงลาเวนเดอร์เข้าชุด

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: