ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Uniqlo เอาใจคอแอนิเมชั่น ด้วยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษจากภาพยนตร์ของ Makoto Shinkai    ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของญี่ปุ่น ได้ชื่อว่าได้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ด้วยเส้นเรื่องที่หลากหลาย น่าติดตาม อีกทั้งงานภาพและลายเส้นอันโดดเด่น ทำให้ครองใจแฟนๆหลายคนได้อย่างมาก และสำหรับในแวดวงแอนิเมชั่นแล้ว ชื่อของ Makoto Shinkai เป็นชื่อที่คุ้นหูคุ้นตากันดี เพราะเขาคือผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมที่โด่งดังในไทยอย่าง “หลับตาฝันถึงชื่อเธอ” หรือ Your Name (Kimi no No Wa) ซึ่งงานภาพและลายเส้นอันโดดเด่นทำให้แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง Uniqlo ได้ออกคอลเลคชั่นพิเศษซึ่งได้แรงบันดาลใจจากงานของ Makoto Shinkai นั่นเอง

    Uniqlo ได้ประกาศผลิตเสื้อยืด คอลเลคชั่นUT รุ่นพิเศษ (UT Uniqlo T-Shirt) ซึ่งเป็นเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมของแบรนด์ โดยมีกราฟฟิคและลวดลายจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Makoto Shinkai 2 เรื่องอยู่บนตัวเสื้อยืดอย่างสวยงาม ด้วยการนำสีสันของท้องฟ้าอันโดดเด่นมาเป็นธีมหลัก ซึ่งได้แก่ ท้องฟ้าในช่วงเวลากลางวัน จากภาพยนตร์เรื่อง Weathering With You ซึ่งกำลังกวาดรายได้มหาศาลที่ญี่ปุ่นและจะเข้าฉายที่ไทยปลายปีนี้ พร้อมทั้ง ท้องฟ้าในยามสนธยา จากแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Your Name (Kimi no No Wa) นั่นเอง


     นอกจากภาพพราฟฟิคสวยๆ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังแล้ว ยังมีเสื้อยืดที่มีกิมมิคเก๋ๆสไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ตั้งแต่เชือกถัก Kumihimo และกราฟฟิคเก๋ๆสไตล์นิปปอน เอาใจสาวกญี่ปุ่นโดยเฉพาะ โดยสินค้าประเทภเสื้อยืด UT จาก Unqilo คอลเลคชั่นนี้มีด้วยการทั้งสิ้น7รูปแบบ ผลิตออกมาเป็นงาน unisex เพื่อตอบสนองลูกค้าที่รักงานกราฟฟิคสวยๆจากแอนิเมชั่นญี่ปุ่นนั่นเอง โดยสามารถหาซื้อได้ที่ช็อป Uniqlo ทุกสาขา แฟนๆแอนิเมชั่นหรืออยากมีเสื้อยืดคุณภาพที่สวยเก๋ด้วยลายกราฟฟิคต้องไม่พลาดแล้วนะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: