ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

J.Lo กับลุคสวยสุดปังในวัย 50 กะรัต    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่านักร้องสาวละตินที่เสียงดีลีลาเป็นเลิศอย่าง Jennifer Lopez หรือ J.Lo จะอายุอานามเข้าสู่หลัก5ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เพราะทั้งความสวยงามและรูปร่างของเธอยังคงเหมือนเดิมราวกับถูกสตาฟเอาไว้เแกเช่นเดียวกับลุคเซ็กส์ซี่และร้อนแรงทุกครั้งที่ได้ปรากฎโฉมต่อหน้าสาธารณะชน นอกจากลีลาอันน่าประทับใจบนเวทีแล้ว เซนส์แฟชั่นของนักร้องสาว50กะรัตยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องและเป็นกระแสได้เสมอๆ วันนี้เราจะพาคุณไปดูว่าสาวสวยอย่าง J.Lo มีลุคส์สุดสวยปังอะไรบ้างในช่วงเดือนที่ผ่านมา

    1.Sexy Glam Birthday
    เริ่มกันที่ลุคฉลองวันเกิดครบ50ปีในวันที่24กรกฎาคมที่ผ่านมา J.Lo มาในลุคส์ที่ทั้งเซ็กส์ซี่และหรูหราด้วยชุดเดรสในสไตล์นักรบแกลดิเอเตอร์สาว (Gladiator Goddess) จากแบรนด์ดัง Versace ที่ชุดได้ความแกลมจากเนื้อผ้าที่มันวาวพร้อมดีไซน์สุดเซ็กส์ซี่และมีดีเทลเป็นสายบนตัวชุด อีกทั้งยังเพิ่มความแกลมด้วยกระเป๋าคลัทช์และนาฬิกาสุดหรู

    2.On The Beach!
    นอกจากสาว J.Lo จะร้อนแรงเมื่อ On The Floor แล้ว ถึงคราวที่จะต้อง On The Beach ก็ต้องมาในลุคที่คาดไม่ถึงด้วยการสวมเสื้อ sweatshirt แบบคร็อปจากแบรนด์Guess กับบิกินี่ตัวจิ๋วลายพิมพ์สไตล์ทรอปิคอล พร้อมแมทช์ต่างหูห่วงทรงกลมโต และแว่นกันแดดปรอทสุดเท่ เป็นลุคร้อนๆรับกับชายทะเล


    3.Wild Casual
   มาถึงลุควันสบายๆหลังจากทัวร์คอนเสิร์ตเสร็จกันบ้าง J.Lo เลือกสวมชุดเป็นเสื้อเชิ้ตลายพิมพ์เสือโคร่งซึ่งทำจากผ้าไหมเข้าชุดกับกางเกงพร้อมแมทช์แว่นตาสุดเก๋สไตล์ยุค70s พร้อมทั้งสนีคเกอร์สีขาวจาก Alexander McQueen

    4.Simplistic
    ปิดท้ายกันที่ลุคสบายๆในวันพักผ่อนของสาว J.Lo ที่ได้ไปขี่อูฐกับคู่หมั่น Alex Rodriguez ที่ยังคงกลิ่นอายเรื่องแฟชั่นไว้อย่างดีด้วยการหยิบไอเท็มสุดคลาสสิคอย่างกางเกงยีนส์และเสื้อเชิ้ตขาว พร้อมสนีคเกอร์สีขาว และแว่นตากันแดดสีชมพูอ่อน เป็นลุคเท่ๆที่แสนเรียบง่ายของตัวแม่
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com / instagram @jlo


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: