ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

LEVI’S X HELLO KITTY เมื่อลุคสุดคาวาอี้และคลาสสิคมาเจอกัน    ใครๆก็ต่างรู้จัก Hello Kitty ตัวการ์ตูนรูปร่างคล้ายเจ้าเหมียวสุดคาวาอี้ที่โด่งดังไปทั่วโลกจนเกิดเป็นแบรนด์ของตัวเองอย่าง Hello Kitty ขึ้นมา ซึ่งในปีนี้จะครบรอบ 45ปีแล้ว และการเฉลิมฉลองครบรอบ45ปีของ Hello Kitty จึงได้ร่วมมือกับแบรนด์เดนิมสุดคลาสสิคอย่าง Levi’s ออกคอลเลคชั่นสุดน่ารักอย่าง LEVI’S X HELLO KITTY มาเอาใจแฟนๆ

     ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษระหว่าง Levi’s และ Hello Kitty นี้ ได้มีไอเท็มสุดน่ารักออกมาโดยในรูปแบบของ สตรีทแวร์ของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่เน้นความเรียบง่ายและคลาสสิคสไตล์Levi’s แต่ก็เพิ่มสีสันสดใสด้วยลวดลายจาก Hello Kitty ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีไอเท็มเด็ดๆ ตั้งแต่เสื้อยืดสีขาวและดำอันเป็นเอกลักษณ์ของLevi’sที่เพิ่มความน่ารักด้วยลวดลายของ Hello Kitty หรือจะเป็นเสื้อฮู้ดแขนยาว แจ็คเก็ตเดนิม กางเกงยีนส์พร้อมลายพิมพ์โบว์สุดน่ารัก รวมไปถึงกางเกงผ้าพิมพ์ลายตัวการ์ตูน Hello Kitty และหมวกสุดน่ารัก อีกด้วย นอกจากนี้สุดพิเศษสำหรับชาวไทย หากซื้อสินค้าในคอลเลคชั่นครบ 2,500บาท จะได้รับพวงกุญแจ Hello Kitty สุดน่ารักฟรี!!! จนถึง18 สิงหาคม ศกนี้ (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) ให้สาวๆได้ย้อนวัยกันอีกด้วย


     สาวก Hello Kitty ต้องไม่พลาดคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ หากซื้อได้ที่ลีวายส์?สโตร์ ลีวายส์? เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพระราม2, เซ็นทรัลศาลายา, ไอคอนสยาม และเคาน์เตอร์ลีวายส์? เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ชิดลม และ สยามดิสคัฟเวอรี่


ภาพประกอบจาก www.levistrauss.com , www.stylecaster.com , www.levi.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: