ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคสุดปังบนพรมแดงของ Lili Reinhart นางเอกซีรีส์ RIVERDALE    คอซีรีส์อเมริกันหลายคนต้องรู้จักซีรีส์ที่ทั้งเข้มข้นและน่าติดตามอย่าง Riverdale และคงคุ้นหน้านางเอกของเรื่องอย่าง Lili Reinhart กับบทบาท Betty Cooper นั่นเอง สาวสวยมากความสามารถวัย 22 ปีอย่าง Lili Reinhart เป็นหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามองมากที่สุดทั้งความสามารถและรูปลักษณ์รวมถึงลุคต่างๆของเธอบนพรมแดงก็สวยสง่าและแต่งตัวได้หลากหลาย วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักเธอให้มากกว่านี้ ผ่านลุคสุดปังบนพรมแดง

    1.Glamorous Look
    เริ่มกันที่ลุคสวยแกลมสุดๆของสาว Lili Reinhart ในชุดเดรสฟูฟ่องสีแดงเพลิงสุดคลาสสิค จากแบรนด์Khyeli ที่มีลูกเล่นเป็นผ้าระบาย เป็นลุคหรูหราที่สาวLiliเอาอยู่จริงๆ

    2.60s Style
    สาว Lili Reinhart มีใบหน้าที่สวยหวาน เมื่อแต่งด้วยเดรสวินเทจยิ่งให้ลุคที่ดูคลาสสิค เมื่อเธอสวมมินิเดรสสีชมพูอ่อนจาก Valentino พร้อมทำผมและแต่งหน้าในสไตล์Modจากยุค60sให้ลุคที่แมทช์กันได้อย่างสวยงามพร้อมเพิ่มความเปรี้ยวด้วยรองเท้าส้นสูงสีแดงจาก Valentino เช่นกัน

    3.Sexy Tuxedo
    ลุคคลาสสิคที่แฝงความเซ็กส์ซี่เมื่อสาว Lili Reinhart สวมทักซิโด้ไอเท็มสุดคลาสสิคโดยนำมาทวิสท์ (twisted) ให้เข้ากับยุคสมัยด้วยการเลือกทักซฺโด้เดรส (tuxedo dress) จากแบรนด์ Carolina Herrera สีขาว พร้อมโชว์เนินอกแบบเบาๆให้เห็นบราซีทรูสุดเซ็กส์ซี่ และเป็นเดรสที่สั้นทำให้โชว์เรียวขาสวยๆได้เป็นอย่างดี
    4.90s Vibes
    ลุคเท่ๆสไตล์สาวยุค90s สาว Lili Reinhart ก็เอาอยู่เหมือนกันด้วยชุดสูทเข้าชุดสีขาวล้วนจาก Victoria Beckham ที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมงอย่างมาก

    5.Elegant
    Lili Reinhart กับลุคที่สุดแสนจะสง่างามในชุดสลิปเดรส (slipdress) สีชมพูสุดหรูหราจาก Ralph Lauren ที่มีทีเด็ดเป็นความวาวของชุดเมื่อโดนแสงแฟลชยิ่งทำให้ลุคนี้ของเธอดูสวยจนไม่อาจละสายตา    6.Fairy-Tales
    ชุดเดรสสีขาวสไตล์เจ้าหญิงสุดสวยจากแบรนด์ Paolo Sebastian ที่มีลูกเล่นเป็นลายฉลุบนผ้าที่สวยงาม ทำให้สาว Lili Reinhart ดูเป็นเจ้าหญิงแห่งค่ำคืน

    7.Sophisticated Layer
    ปิดท้ายกันที่ลุคจาก MET GALA ปีล่าสุดเก๋ เมื่อสาว Lili Reinhart ปรากฎตัวในชุดเดรสที่มีดีเทลเป็นเลเยอร์และชายผ้าที่ทิ้งยาวลงมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีฟ้าเข้าชุดกันจากแบรนด์ Salvatore Ferragamo พร้อมพร็อพดอกไม้สีชมพูอ่อนประดับศีรษะ เป็นลุคที่ดูโตขึ้นมาก และอีกไม่นานเธอคนนี้จะเป็นขวัญใจอเมริกาคนต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: