ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กระโปรงยาวสุดอินเทรนด์รับครึ่งปีหลัง 2019    กระโปรงยาว (Long Skirt) เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สาวๆทุกคนมีติดตู้เสื้อผ้า แต่ไอเท็มสุดจะธรรมดาก็สามารถทำให้ลุคของสาวๆไม่ธรรมดาได้ หากนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูอินเทรนด์ และยิ่งไปกว่านั้นหากรู้ว่ากระโปรงยาวแบบไหน สีไหน ฟอร์มแบบไหนที่กำลังมาแรง ไอเท็มติดตู้ของสาวๆก็สามารถยกระดับลุคให้ดูสวยเก๋ได้ไม่ยาก เทรนด์กระโปรงยาวของครึ่งปีหลังนี้ เน้นความสนุกสนานและสีสัน เรามาดูกันดีกว่าว่าเทรนด์กระโปรงยาวแบบไหน และการมิกซ์แอนด์แมทช์กระโปรงยาวแบบใดที่อินเทรนด์สุดๆรับครึ่งปีหลังของปี 2019 นี้กัน

    1.Striped Long Skirt
    เชื่อว่าสาวๆ จะต้องมีกระโปรงลายทางทีตู้กันอย่างแน่นอน ลองจับคู่กระโปรงยาวลายทางกับเสื้อโทนสีขาวดู ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้าม เสื้อแขนกุด หรือ เสื้อเชิ้ตสีขาวก็ให้ลุคที่สวยแบบคูลๆ แต่ท่าจะให้ดีลองหากระโปรงลายทางที่มีมากกว่า 3 สี เพื่อสร้างลุคให้ดูสนุกสนานยิ่งขึ้น

    2.Bright Long Skirt
    กระโปรงยาวสีสดๆถือว่ากำลังมาแรงมากๆ จับคู่กระโปรงสีสดๆอย่างโทนสีนีออน เช่น เหลืองนีออน เขียวนีออน หรือ สีชมพูสด แมทช์กับเสื้อสีโทนเข้มที่คู่สีไปในทางเดียวกัน เช่น แมทช์กระโปรงสีเขียวนีออนกับเสื้อโทนสีน้ำเงินสด ก็จะให้ลุคที่โดดเด่นขึ้นมา มีการเน้นจังหวะของสีชุดได้อย่างดี อาจเพิ่มความเก๋ด้วยการเลือกเสื้อที่มีลายพิมพ์

     3.Tiered Long Skirt

    Tiered Skirt คือกระโปรงที่มีลักษณะเป็นชั้นๆ มีความพริ้วพอประมาน เป็นที่นิยมสำหรับสาวๆที่อยากแต่งตัวให้ดูหวานสวย แต่ Tiered Skirt ไม่ได้จำกัดอยู่แค่โทนสีพาสเทลเท่านั้น ลองหา Tiered Skirt สีสดๆแมทช์กับเสื้อโทนสีอ่อน เช่น กระโปรงสีเขียวกับเสื้อยืดน่ารักๆสีขาว หรือ กระโปรงสีเหลืองกับเสื้อยืดสีเบจหรือดำ ก็ให้ลุคสวยได้ง่ายๆ

    4.Graphic Printed Long Skirt
    กระโปรงลายพิมพ์กราฟฟิค เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆที่ชอบเสื้อผ้าลายพิมพ์ ลองจับคู่กระโปรงลายพิมพ์กราฟฟิคเข้ากับเสื้อลายพิมพ์กราฟฟิคที่เข้าคู่กัน ก็จะได้ลุคสุดเท่แล้ว หรือหากไม่มีเสื้อกับกระโปรงที่เข้าคู่กัน ลองจับคู่ลายพิมพ์ของทั้งเสื้อและกระโปรงให้มีมู้ดแอนด์โทนที่ไปด้วยกันได้ อาจจะเป็นเรื่องของฟอร์มหรือลักษณะของเส้นกราฟฟิค หรือคู่สี เป็นต้น แต่ถ้าอยากอินเทรนด์กับแฟชั่นปลายปี ควรเลือกลายที่ดูสนุกสนาน ดูร่าเริง
 
    5.Tartan Long Skirt
    กระโปรง tartan หรือกระโปรงลายสก๊อตก็มาแรงในช่วงครึ่งปีหลัง ลองหากระโปรงลาย tartan สีไม่จัดจ้านแต่สดใส เช่นสีน้ำตาลอ่อน หรือ สีแชมเปญ แมทช์กับท่อนบนเป็นเสื้อโทนเข้ม แล้หวาเครื่องประดับเป็นสร้อยคอชิ้นโตมาประดับ ก็จะให้ลุคที่เก๋และชิค สไตล์ยูโรเปี้ยนแล้วภาพประกอบจาก www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: