ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Hailee Steinfeld ว่าที่เจ้าหญิงแห่งพรมแดงคนต่อไป    ชื่อของ Hailee Steinfeld อาจจะยังไม่คุ้นหูคนไทยมากนัก แต่ในโลกของคนดังและแฟชั่น ไม่มีใครไม่รู้จักสาวสวยที่มาพร้อมกับลุคส์หลากสไตล์ราวกับจับแต่งอะไรก็สวยเก๋ไปหมด Hailee Steinfeld เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกันที่มีผลงานมาตั้งแต่เด็ก แต่ชื่อเสียงของเธอที่ทำให้คนรู้จักในวงกว้างคือการเดินพรมแดงและสไตล์อันโดดเด่นของเธอนั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่าลุคส์แบบไหน ที่ใครๆก็บอกว่าเธอนี่แหละเจ้าหญิงแห่งพรมแดงคนต่อไป

    1.Simple but Cool
    เริ่มจากลุค Casual ก่อนที่หยิบจับไอเท็มง่ายๆอย่างกางเกงยีนส์ เสื้อสีดำแล้วคลุมด้วยโค้ทยาว แต่ดูรวมๆแล้วเป็นลุค Casual ที่เท่มาก มิกซ์สีคุมโทนออกมาดี

    2.Sweet Casual
    อีกหนึ่งลุควันสบายๆที่แม้ไม่ได้อยู่บนพรมแดงแต่ก็ดูสวยหวานด้วยเดรสลายจุดสีเหลืองอ่อนจาก Ganni พร้อมแว่นกันแดดดีไซน์เก๋ๆทรง Cateye    3.Printed Dress
    ชุดลายพิมพ์สุดเก๋อาจจะมิกซ์แอนด์แมทช์ยากหากนำมาใส่ทั้งตัว แต่สาว Hailee ทำออกมาแล้วน่ารักสุดๆ ด้วยเการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดลายพิมพ์ทั้งตัวจากแบรนด์ Louis Vuitton ซึ่งคุมโทนสีได้ออกมาดีมากไม่โดดและไม่ดูแปลกจนเกินไป พร้อมทั้งแมทช์กับรองเท้าที่มีหัวเป็นเมทัลลิค ให้ดูเก๋ไก๋ยิ่งขึ้น

    4.White & Puffy
    เดรสฟูฟ่องสีขาวบางคนใส่แล้วอาจจะไม่เป๊ะ แต่กับสาว Hailee ใส่ออกมาแล้วขึ้นสุดๆ ได้ลุคสุดหรูหรา เธอเลือกสวมมินิเดรส (Minidress) สุดฟูฟ่องสีขาวนวลตาจาก Viktor & Rolf แมทช์กับเครื่องประดับเงินและทาเล็บด้วยสีขาว

    5.Dramatic Design
    มาถึงลุคชุดที่มีดีไซน์ออกมาอย่าง dramatic สุดๆ เรียกง่ายๆว่าเป็นชุดที่ดูโดดเด่นด้วยรูปแบบและฟอร์มที่สะดุดตานั่นเอง เมื่อสาว Hailee สวมชุดจาก Balmain ที่ดีไซน์ช่วงชุดด้านบนดูโดดเด่นและ high fashion ได้อย่างลงตัว พร้อมแมทช์กระเป๋าคลัทช์
    6.Bloom
    มาถึงลุคที่หลายคนชอบนั่นก็คือลุคจากงานออสการ์ปีล่าสุด เมื่อสาว Hailee สวมชุดเดรสรูปทรงดอกไม้สีส้มจาก Elie Saab พร้อมเครื่องประดับสุดโก้จาก Swarovski ให้ลุคเป็นสาวสะพรั่ง สวยและสดชื่น

    7.Camp!
    มาถึงชุดที่หลายคนต่างปรบมือให้ความกล้ากับลุคจากงาน Met Gala ในธีม Camp หรือเล่นใหญ่ เมื่อสาว Hailee ปรากฎตัวในเดรสสีเขียวและม่วง พร้อมกับข้อความ “No Photo Please” จากแบรนด์ Viktor & Rolf ที่นอกจากจะโดดเด่นด้วยโทนสีแล้ว ทรงของชุดที่เป็นระบายเย็บต่อกันก็ดูสวยและพร้ิวไหว แมทช์กับกระเป๋าคลัทช์รูปทรงกล้องสุดคลาสสิค ยิ่งแมทช์กับชุดได้ลงตัวอย่างมาก

    8.Smart Look
    มาถึงลุคที่ดูเรียบ เท่ แต่เก๋สุดๆบ้าง สาวน้อยอย่าง Hailee ก็มีลุคสวมเบลเซอร์แมทช์กับกางเกงเหมือนกัน เป็นเบลเซอร์กับกางเกงเข้าชุดจาก Salvatore Ferragamo แต่เติมความเป็นผู้หญิงด้วยลายพิมพ์ดอกไม้ที่ดูเท่และเก๋มากกว่าหวาน    9.Mystic Glam
    ลุคสุดสวยแกลมแต่แฝงความลึกลับก็เป็นอีกลุคที่ Hailee เอาอยู่! ด้วยการสวมเดรสลายพิมพ์สุดตระการตา ที่มีกลิ่นอายลึกลับอยู่หน่อยๆจากแบรนด์ Paule Ka ที่ลายพิมพ์ สีแชมเปญของชุด ที่ดูน่าค้นหาพร้อมทรงชุดที่ดูหรูหราอลังการ

    10.Sophisticated Shirt Dress
    อีกหนึ่งลุคที่ดูเป็นสาวแฟชั่นสุดๆ เมื่อ Hailee เลือกสวม shirtdress ซึ่งเป็นชุดเดรสสั้นทรงเสื้อเชิ้ตจากแบรนด์ Prada แล้วสวมโค้ททับ เป็นลุคที่ดูเก๋และยิ่งดูสะดุดตาเมื่อเธอทำผมหน้าม้าฉีกลุคเดิมๆของเธอนั่นเอง
ภาพรปะกอบจาก IG : @haileesteinfeld , www.popsugar.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: