ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องทุกลุคสุดเป๊ะปังของ Taylor Swift จากมิวสิควีดีโอ LOVER    นักร้องสาวสุดแฟชั่นนิสต้าอย่าง Taylor Swift กลับมาอีกครั้งในซิงเกิลที่2 อย่าง Lover ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้ม นอกจากเพลงนี้จะเป็น Country Ballad ตามฉบับของ Taylor Swift ที่แสนไพเราะแล้ว มิวสิควีดีโอก็เป็นที่ฮือฮาโดยไม่ต้องมีซีนแรงๆ แต่เป็นซีนที่สวยงามด้วยฉาก แสง สี และที่สำคัญคือแฟชั่นสุดเก๋ของสาว Taylor Swift ราวกับขนชุดไฮแฟชั่นหลากสไตล์มาเสิร์ฟให้สาวกของเธอและเหล่าคนรักแฟชั่นต้องตาค้าง

    เริ่มกันที่ค็อกเทลเดรสสีเหลืองสุดโดดเด่นกันก่อน เป็น ค็อกเทลเดรสมีกลิ่นอายวินเทจนิดๆจากแบรนด์ Johanna Ortiz ที่มีความเก๋เป็นกระโปรงสองชั้น ให้สาว Taylor Swift หมุนตัวได้อย่างพริ้วไหวและสวยงาม พร้อมต่างหูปอมปอมสุดน่ารัก

    ต่อกันที่ลุคสุดเท่ใน Bomber Jacket แจ็คเก็ตลายพิมพ์สวยเก๋กลิ่นอายวินเทจ ซึ่งมาจากคอลเลคชั่นที่เธอทำร่วมกับแบรนด์ Stella McCartney นั่นเอง เรียกว่าสวยทั้งในMV และแอบขายของไปในตัวด้วยเลย    อีกหนึ่งชุดที่มาจากซีนน่ารักๆในห้องนอนสีชมพู เมื่อสาว Taylor Swift ปรากฎตัวในชุดสีชมพูพิมพ์ลายผีเสื้อจากแบรนด์ Fleur de Mal พร้อมที่คาดผมสุดเก๋ไก๋

    ต่อกันที่ซีนที่ทั้งชิคและคูล ด้วยโทนสีเขียวของฉากและชุด เมื่อสาว Taylor Swift ตีกลองและเล่นกีตาร์ในชุดเสื้อเชิ้ตสีเขียวจาก Gucci และกางเกงขาสั้นลายตารางจาก The East Order
    มาถึงลุคที่คลาสสิคที่มีกลิ่นอายวินเทจด้วยมินิเดรส (Tweed Minidress) จากแบรนด์ Elisabetta Franchi มาพร้อมกับลีลาสีไวโอลิน

     ลุคที่เรียบง่าย เท่ๆ แต่แฟนๆชื่นชอบกันอย่างเชิ้ตสีขาวจาก Prada กางเกงขาสั้นจาก Saint Laurent พร้อมด้วยเข็มขัดจาก Givenchy เป็นซีนโรแมนติคเล็กๆที่อัดแน่นไปด้วยแฟชั่นเลยทีเดียว

    สำหรับชุดที่มีทั้งสีสันและความสนุกต้องยกให้ซีนในห้องเกม ที่นอกจากจะดูสนุกเพราะภาพกลับหัวแล้ว ชุดของTaylor Swift อย่างเสื้อและกางเกงขาสั้นสุดวินเทจจาก Rag&Bone ที่ให้กลิ่นอายย้อนยุคแต่สนุกสนานด้วยลวดลายและสีสันอย่างสีเหลืองและลายตาราง    ปิดท้ายกันที่ซีนจำของมิวสิควีดีโอเพลงนี้อย่างซีนที่สาว Taylor Swift ต้องกระโดดลงไปในอ่างปลาขนาดใหญ่ กับเดรสสุดพริ้วจากแบรนด์ Ralph & Russo ที่ให้ลุคชวนฝันและพริ้วไหวได้เป็นอย่างดี

    เรียกได้ว่าเป็นมิวสิควีดีโอที่ขนแบรนด์แฟชั่นมาอย่างจัดแน่นจัดหนักให้สาวกของTaylor Swift ได้เต็มอิ่มไปกับเพลงเพราะๆ ภาพสวยๆ และแฟชั่นสุดอินเทรนด์ตามแบบฉบับของสาว Taylor Swift นั่นเอง


ภาพประกอบจาก YOUTUBE : Lover Taylor Swift , www.popsugar.com.au


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: