ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องลุคสุดร้อนแรงบนพรมแดงงาน VMAs 2019    ปิดฉากไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล Video Music Awards ของ MTV ที่รวมพลนักร้องระดับโลกที่อยู่ในกระแสไว้มากที่สุดงานนึง นอกจากผลรางวัลและโชว์สุดอลังการบนเวทีที่ศิลปินชั้นนำต่างขนมาประชันกันแบบที่ไม่มีใครยอมใครแล้ว บนพรมแดงก็ไม่น้อยหน้าเพราะทั้งนักร้องและเซเล็บหลายๆคนต่างประชันโฉมกันในแฟชั่นสุดเก๋ งานนี้ใครจะเป๊ะปัง มาดูกันเลย

    1.Taylor Swift
    นาทีนี้ไม่มีใครร้อนแรงเกินนักร้องสาว Taylor Swift ที่มาในชุดสั้นลายพิมพ์กลิ่นอายยุค80s จาก Versace ที่ลายพิมพ์กราฟฟิคเน้นสีสันสดใสสะดุดตารับกับคอนเซ็ปต์อัลบั้มล่าสุดของเธอ แมทช์เข้ากับบู้ทยาวสีดำได้เฟียซมาก

    2.Camila Cabello
    นักร้องสาวเลือดละตินที่โด่งดังสุดๆดีกรีหวานใจของ Shawn Mendes อย่าง Camila Cabello มาในลุคสุดเซ็กส์ซี่ในชุดเปิดเผยเนื้อหนังจาก Balmain แมทช์กับรองเท้าสีขาวจาก Jimmy Choo เป็นลุคโทนสีขาวที่สวยและเซ็กส์ซี่อย่างมาก    3.Zara Larsson
    นักร้องสาวจากสวีเดนที่กำลังมาแรงอย่าง Zara Larsson เลือกลุคหวานๆด้วยชุดราตรีสีชมพูพาสเทลกรุยกรายสไตล์เจ้าหญิงจากแบรนด์ Giambattista Valli แมทช์กับสร้อยจาก Bvlgari ที่เป็นโซ่ตัดความหวานได้อย่างลงตัว

    4.Gigi & Bella Hadid
    สองศรีพี่น้องตระกูล Hadid ที่แท็กทีมกันมาภายใต้ชุดสีนู้ด โดยสาว Gigi Hadid เลือกสวมคอร์เซ็ทสีนู้ดแมทช์กับกางเกงขายาวที่มีความวาวมันจาก Tom Ford แมทช์กับสร้อยทองและรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีทอง ในขณะที่ Bella Hadid เลือกสวม crop top สุดเซ็กส์ซี่แมทช์กับกระโปรงทรงดินสอลายพิมพ์เดียวกันจาก Charlotte Knowles

    5.Megan Thee Stallion
    แรปเปอร์สาวสุดร้อนแรงอย่าง Megan Thee Stallion มาในลุคแกลมๆที่แฝงความซ่าเอาไว้ ด้วยการสวมแจ็คเก็ตสีดำ ปักหมุดสีเงินแมทช์กับรองเท้าบู้ทปักหมุดเข้าชุดกัน

ภาพประกอบจาก www.cosmopolitan.com , www.teenvogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: