ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

DARK ANGEL LOOKS รวมลุคส์เหล่าคนดังแห่งฮอลลีวู้ดในชุดราตรีสีดำ    สาวๆคนไหนที่อยากได้แรงบันดาลใจในการสร้างลุคสุดชิคที่แฝงความเซ็กส์ซี่ทรงเสน่ห์ด้วยชุดสีดำ ไม่ว่าจะเป็น ชุดราตรีสีดำ ไม่ว่าจะเป็นเดรสยาวสุดคลาสสิค หรือ Long Black Dress ไปจนถึง แจ็คเก็ตหนังสุดเท่ (Black Leather Jacket) ตลอดจนการหยิบจับลูกไม้สีดำ (Black Lace) มามิกซ์แอนด์แมทช์จนได้เป็นลุคสุดปังในลุคส์จากเดรสสีดำ วันนี้เราขอนำเสนอไอเดียแต่งลุคเป็นนางฟ้าแห่งรัตติกาลที่ดูสวย สง่าและเซ็กส์ซี่ของเหล่าคนดังในสัปดาห์ที่ผ่านมา มาดูกันดีกว่าว่าใครแต่งแบบไหน และเป๊ะปังเวอร์แค่ไหน

    1.Zendaya
    นักร้องและนักแสดงสาว Zendaya ตบเท้าเข้าร่วมงาน New York Fashion Week ด้วยการสวมเทรนช์โค้ท (Trench Coat) สีดำสุดทะมัดแทมง ทับสลิปเดรสสีดำ (Slip Dress) ซึ่งบนตัวเดรสนั้นทีลูกเล่นเป็นผ้าลูกไม้ พร้อมถุงน่องดำซีทรูและรองเท้าส้นสูงสีดำ ให้ลุคเท่ๆที่แอบแฝงความเซ็กส์ซี่เย้ายวนไว้ได้ดี

    2.Nicole Kidman
    นักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์ Nicole Kidman มาในลุคสุดคลาสสิคด้วยการสวม Peplum Dress สีดำปักหมุดสีเงินวาว ซึ่ง Peplum Dress ก็คือเดรสที่มีผ้าระบายช่วงเอวที่ช่วยทำให้สะโพกกับช่วงไหล่สมดุลกัน เหมาะกับสาวไหล่กว้าง โดยสาว Nicole เลือกสวมเดรสแบบมีแขนพร้อมสร้อยสีเงินสุดเท่อีกชิ้น แมทช์ตัดความคลาสสิคด้วยความเท่ โดยใช้รองเท้าส้นสูงสีขาว ส่วนหัวแหลมและเป็นสีดำพร้อมปักหมุด


    3.Rihanna
    มาถึงลุคที่ให้กลิ่นอาย dramatic ด้วยรูปทรงสุดเก๋ของดีไซน์จากชุด เมื่อนักร้องสาวดิว่า Rihanna เลือกสวมเดรสวอลุ่มสีดำสุดอลังการจาก Givenchy ที่มีลูกเล่นเป็นกระโปรงสุ่ม พร้อมกับดีเทลชายกระโปรงสุ่มเป็นสีขาว เน้นทรวดทรงให้ดูมีโค้งเว้า แมทช์รองเท้าส้นสุงหัวแหลมสีขาวห้เข้ากับชายกระโปรงและเลือกสวมเครื่องประดับคริสตัล    4.Kendall Jenner
    ลุคสตรีทแฟชั่นที่เรียบแต่โก้ ต้องยกให้ซูเปอร์โมเดลแห่งยุคอย่าง Kendall Jenner เลือกสวมเดรสสีดำมีปกและมีแขนคล้าย Shirt Dress ที่มีความสั้นเป็นจุดเด่น แมทช์กับรองเท้าบู้ทยาวสีดำสุดเก๋ และสวมแว่นตากันแดดสีดำ พร้อมตัดโทนมืดด้วยการแมทช์กระเป๋าสะพายทรงพระจันทร์เสี้ยว (Half Moon Bag) สีส้มจากหนังนั่นเอง

    5.Ashley Graham
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคเซ็กส์ซี่ต้องเธอคนนี้ ซูเปอร์โมเดลสาวพลัสไซส์อย่าง Ashley Graham กับเดรสสีดำสั้นสุดเซ็กส์ซี่ ที่มีผ้าเชียร์ซีทรูเป็นกิมมิคเก๋ๆ โดยนำมามิกซ์แอนด์แมช์กับกระเป๋าและรองเท้าสีเขียวนีออนให้ลุคดูสนุกสนานปนเซ็กส์ซี่ได้อย่างลงตัว
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: