ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Everyday Looks สุดชิคของซูเปอร์โมเดล Kendall Jenner     เมื่อพูดถึงซูเปอร์โมเดลสาวแห่งยุค ที่นอกจากจะเดินแบบ ถ่ายแฟชั่น และยังทรงอิทธิพลในโลก Social Media และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กสาวยุคใหม่หลายคน ชื่อของ Kendall Jenner จะต้องเป็นหนึ่งในรายชื่อต้นๆอย่างแน่นอน นอกจากหน้าตา รูปร่าง และความโด่งดังของตระกูล Kardiashian ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวนั้นด้วยแล้ว สไตล์ส่วนตัวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Kendall Jenner ยังเป็นที่ได้รับการจดจำ และได้รับความนิยมตามอย่างมาก วันนี้เราจะพาสาวๆไปดู สไตล์ส่วนตัวของซูเปอร์โมเดลสาว Kendall Jennr ที่ไม่ได้จดลิขสิทธิ์ พร้อมให้สาวๆทั่วโลกหยิบไปเป็นไอเดียในการแต่งสวยกัน

    เริ่มกันที่ลุคแรกกับ Black Dress สั้นสุดชิค Kendall Jenner สวมเดรสคอปกแขนยาวสีดำ แมทช์ฏับรองเท้าบู้ทยาวสีดำ พร้อมแว่นตากันแดด พร้อมตัดลุคด้วยกระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยว (Half Moon Bag) สีส้ม โดยเป็นเดรสผ้าเชียร์และสวมกางเกงขาสั้นสีดำทรงสปอร์ทไว้ด้านใน ขณะเดินช็อปปิ้งในย่านSoho ของ New York นั่นเอง เป็นลุคที่เรียบแต่โก้และดูชิคมากๆ

    สำหรับลุคของงานอีเวนท์ Kendall Jenner เข้าร่วมงานอีเวนท์ของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง DKNY ในโอกาสครบรอบ30ปีของแบรนด์ เธอสวมเบลเซอร์เดรส (Blazer Dress) สีดำผ้าซาตินของ DKNY แมทช์กับกระเป๋าถือ (Clutch) สีดำทรงสปอร์ตของ DKNY เช่นกัน พร้อมทั้งรองเท้าบู้ทยาว เป็นลุคมินิมัลที่ดูสวยแกลมแบบเรียบและเท่ เหมาะกับงานกึ่งทางการอย่างสุดๆ


    สำหรับลุคกลางคืนของสาว Kendall Jenner เธอเลือกสวมชุดลายพิมพ์สุดเก๋ไก๋ ตั้งแต่เดรสสั้น (Mini Dress) สีชมพูและเลืองให้ลุคสดใสซาบซ่า ในขณะที่อีกลุคของเธอเลือกสวมเป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายภาพจิตรกรรมแมทช์กับกางเกงลายหนังงู โดยเน้นโทนสีเป็นสีโทนเย็น ให้ลุคที่ดูสบายแต่เก๋ไก๋

    ปิดท้ายกันที่ลุคนั่งชมแฟชั่นโชว์ ใน Front Row ของแบรนด์เสื้อผ้า Longchamp เธอเลือกสวมเดรสสั้นแขนยาว (Minidress) ซึ่งมีดีเทลเป็นเฉดสีเหลืองไข่ไก่ สีขาว และสีดำ ตัดเส้นกันอย่างลงตัว ให้ลุคเป็นสาวสปอร์ทสุดมั่นและทะมัดแทมงอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นลุคเท่ๆที่ดูแฟชั่นสุดๆไปเลย


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com ,www.pinterest.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: