ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แบรนด์ดัง Ralph Lauren กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษฉลอง25ปีซีรีส์ FRIENDS    เมื่อพูดถึงซีรีส์แนวซิทคอม (Sit-Com) ที่โด่งดังไปทั่วโลกและได้กลายเป็นตำนานหน้าหนึ่งของโทรทัศน์โลกที่ไม่ว่าคุณจะเกิดทันหรือเกิดไม่ทัน คุณจะต้องได้ยินชื่อเสียงของซีรีส์ที่ใครๆก็รักอย่าง FRIENDS แน่นอน แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะปิดตัวลงไปกว่า10ปีแล้วก็ตาม แต่ยังคงได้รับการพูดถึงในกระแสหลักอยู่เสมอ ทั้งคาแรคเตอร์ตัวละคร มุขตลก และได้ถูกนำออกอากาศใน NETFLIX ให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกับตำนานแห่ง Pop Culture จากยุค90sแบบแท้ๆ และในปีนี้ซีรีส์เรื่อง FRIENDS จะครบรอบ 25 ปี จะมีอะไรพิเศษไปกว่า การได้เป็นคอลเลคชั่นสุดเก๋ให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังอย่าง Ralph Lauren

     ต้องเท้าความก่อนว่า หนึ่งในตัวละครเอกของเรื่อง FRIENDS อย่าง Rachel Green (นำแสดงโดย Jennifer Aniston หนึ่งในตัวแม่ของฮอลลีวู้ด) ได้ทำงานที่แบรนด์เสื้อผ้า Ralph Lauren นั่นเอง ทางแบรนด์จึงปิ๊งไอเดียที่จะเสิร์ฟความสุขจากวันวานผ่านคอลเลคชั่นสุดพิเศษอย่าง Ralph Lauren X Friends โดยในคอลเลคชั่นนี้จะประกอบไปด้วยเสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชาย ในสไตล์ 90s - ต้น 2000s ตามท้องเรื่องของซีรีส์และยังเป็นแพทเทิร์นเสื้อผ้าที่ตัวละครหลายๆตัวในเรื่อง Friends ชอบสวมใส่โดยเฉพาะบทของ Rachel Green เช่น เสื้อโค้ทลายพิมพ์เสือโคร่ง , แจ็คเก็ตหนัง , แจ็คเก็ตเดนิมส์ , เบลเซอร์ยาว , ชุดสูท เป็นต้น


     ใครที่คิดถึงกลิ่นอายยุค90sของแท้ เสื้อผ้าที่มีความเท่และสไตล์ที่ชัดเจน และมีซีรีส์เรื่อง FRIENDS เป็นซีรีส์อเมริกันคู่ใจแล้วละก็ หยอดกระปุกเก็บเงินเตรียมไว้ได้เลยสำหรับคอลเลคชั่น Ralph Lauren X Friends ราคาเริ่มต้นที่ 120 ปอนด์ !!!!! เข้าไปดูรายละเอียดเสื้อผ้าได้ที่ https://www.ralphlauren.com/friends
ภาพประกอบจาก https://www.ralphlauren.com/friends , www.glamour.com , www.9to5toys.com , www.newsnation.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: