ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ลุควันพักร้อนสุดเท่ของ Miley Cyrus    แม้ว่านักร้องสาว Miley Cyrus จะอยู่ในช่วงพักร้อนที่ทางใต้ของรัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกากับครอบครัว พร้อมสุนัขคู่ใจ แต่แฟชั่นและสไตล์ของเธอก็ยังเป็นที่ถูกพูดถึงจากการโพสท์ภาพสวยๆเพราะไอเท็มสุดคลาสสิคผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั่นเอง สไตล์ที่เรียบง่ายแต่ดูชิคและเก๋เหมาะกับสาวๆสายท่องเที่ยวหรือชอบการผจญภัยต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง

    เริ่มจากชุดว่ายน้ำ สาว Miley Cyrus มักจะสวมใส่บิกินี่สีดำทั้งชุดเป็นไอเท็มโปรดของเธออยู่แล้ว และสำหรับพักร้อนครั้งนี้เธอเลือกสวมชุดว่ายน้ำบิกินี่สีดำ ซึ่งตัวที่เป็นบรามีดีไซน์เป็นชุดที่มีรูปทรงเป็นสี่เหยี่ยม (square neckline) เหมาะกับกิจกรรมแนวผจญภัยเช่นการพายเรือคายัค , ว่ายน้ำ หรือ ลองเรือ แบบที่สาว Miley ไปพักร้อน เพราะทำให้คล่องตัว นอกจากนี้สาว Miley ยังแมทช์ชุดบิกินี่สุดเก๋กับกางเกงเดนิมส์ขาสั้นและหมวกสุดชิคที่ช่วยทำให้ลุคดูสปอร์ทมากขึ้น ทั้งหมวกแก็บ และ หมวกทรงปานามา รวมถึงเสื้อกล้ามสีขาวลายพิมพ์กราฟฟิคที่เธอสวมทับบิกินี่ด้วย


    สำหรับลุคเดินเขา (trekking) สาว Miley สวมเสื้อเชิ้ตสีเทาเรียบง่าย ที่มีความยาวสั้นกว่าตัวของเธอ แมทช์กับกางเกงขาสั้นสีดำสุดเซ็กส์ซี่แต่ทะมัดแทมงพร้อมทั้งสวมหมวกแก็ปเท่ๆ หรือจะเป็นชุดสำหรับตอนกลางคืนด้วยลุคที่เรียบแต่เท่สุดๆด้วยไอเท็มคลาสสิคอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าบู้ทนั่นเอง

    เรียกได้ว่าเป็นลุคท่องเที่ยวพักผ่อนที่ดูทะมัดแทมง เรียบง่ายแต่เท่สุดๆ สาวๆคนไหนที่ไม่อยากขนสัมภาระไปเที่ยวเยอะหรือต้องการท่องเที่ยวแบบชิลๆแต่ยังได้ลุคคูลๆ ไอเดียจาก Miley Cyrus จะช่วยเป็นไกด์ให้สไตล์ของสาวๆได้


ภาพประกอบจาก instagram @mileycyrus


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: