ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

BEST DRESSED ! รวมลุคสุดหรูหราจากงาน Emmy Awards 2019     Emmy Awards 2019 อีกหนึ่งเวทีประกาศรางวัลของคนบันเทิงฝั่งฮอลลีวู้ดสายซีรีส์ทางโทรทัศน์ แต่ก็ได้รวมดารา เซเลบริตี้ นางแบบและเหล่าคนดังไว้มากมาย นอกจากรางวัลทางด้านซีรีส์ที่หลายคนชื่นชอบและร่วมลุ้นไปกับเหล่านักแสดงและทีมงานแล้ว แฟชั่นของเหล่าคนดังก็ถูกจับตามองเช่นกัน ปีนี้เหล่าคนดังหลายคนเลือกที่จะแต่งหรูในลุคสวยแกลม เน้นความสง่างาม กรุยกราย และเซ็กส์ซี่ เราได้รวบรวมลุคสุดปังที่สวยจนต้องตะลึงมาฝากคอซีรีส์และแฟชั่นชาวไทยกัน

    1.Naomi Watts
    นักแสดงชาวออซซี่ มากฝีมืออย่าง Naomi Watts มาในชุดเดรสสีดำกระโปรงยาวจาก Dior Haute Couture ที่เน้นความสวยงามแบบคลาสสิค พร้อมกิมมิคเป็นผ้าเชียร์ซีทรูบริเวณเนินอกและเข็มขัดกำมะหยี่ เป็นลุคที่ดูสวยคลาสสิค มีความโก้เก๋และแฝงความเซ็กส์ซี่อยู่เบาๆ

    2.Michelle Williams
    นักแสดงมากฝีมืออีกคน Michelle Williams ผู้ซึ่งคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมไปครอง เธอมาในชุดเดรสสีเขียวหัวเป็ดลายพิมพ์ดอกไม้สุดวิจิตรจาก Louis Vuitton เป็นลุคที่มีกลิ่นอายตะวันออกผสมอยู่จากลายพิมพ์พร้อมทั้งลุคสุดแกลม

    3.Zendaya
    นักร้องและนักแสดงสุดเซ็กส์ซี่ Zendaya มาในชุดเดรสสไตล์ Poison Ivy ด้วยเดรสสีเขียวมรกตจาก Vera Wang ที่ท่อนบนมีความเซ็กซ์ซี่จากเนื้อผ้า พร้อมกระโปรงพริ้วสุดเนี้ยบ เธอมาพร้อมกับเครื่องเพชรสุดหรู และรองเท้าส้นสูงสีเข้าชุด เรียกได้ว่าเป็นลุคที่สวยแกลมและเซ็กซ์ซี่อย่างมาก    4.Kendall Jenner
    ซูเปอร์โมเดลคนดัง Kendall Jenner มาในชุดสุดเก๋ไก๋ ด้วยเดรสลายพิมพ์ดอกกุหลาบขนาดใหญ่สวยสดงดงามจาก Richard Quinn ทับบนชุดลาเท็กซ์สีดำรัดรูปจาก Vex Blair เป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยแปลกตา


    5.Gwendoline Christie
    นักแสดงสาว Gwendoline Christie มาในลุคที่สวยสะดุดตาด้วยลุคที่มีกลิ่นอายจากอาณาจักรโรมัน ด้วยชุดเดรสจาก Gucci ที่ใครเห็นเป็นต้องถูกใจ

    6.Viola Davis
    นักแสดงมากฝีมืออย่าง Viola Davis มาในชุดเดรสโทนขาวดำที่ดูเรียบโก้ ให้กลิ่นอายสาวคลาสสิค โดยชุดเดรสจาก Alberta Ferretti แมทช์กับกระเป๋าถือสีขาว และเพิ่มความแกลมด้วยสร้อยคอไข่มุก และความพิเศษคือเธอใส่สนีคเกอร์ หรือรองเท้าผ้าใบแทนรองเท้าส้นสูง    7.Sophie Turner
    นักแสดงสาว Sophie Turner มาในชุดเดรสสีชมพูอ่อนจาก Louis Vuitton พร้อมแมทช์เครื่องประดับเป็นสร้อยคอเมทัลลิค และ รองเท้าส้นสูงแบบเส้นสีเงิน เรียกได้ว่าเป็นลุคที่ดูอ่อนหวาน เป็นเจ้าหญิงคนสวยของงาน

    8.Emilia Clarke
ลุคที่ดูเซ็กส์ซี่ที่สุดในงาน Emmy Awards 2019 ต้องยกให้เดรสสีกรมท่าผ่าครึ่งของ Emilia Clarke กับชุดหรูที่โชว์เนินอกได้อย่างเซ็กส์ซี่และมีคลาส เดรสจาก Valentino Haute Couture ช่วงส่งให้สาว Emilia ดูเจิดจรัส

    9.Carice Van Houten
    อีกหนึ่งนักแสดงสาวกับลุคสุดแปลกตา Carice Van Houten กับลุคจากเดรสจาก Ronald van der Kemp ที่มีลายพิมพ์สีสันสดใส มีฟอร์มของลายพิมพ์ที่หลากหลาย เห็นแล้วสะดุดตา

    10.Joey King
    นักแสดงสาววัย20 อย่าง Joey King มาในลุคสุดแกลมด้วยเดรสสีแดงเพลิงจาก Zac Posen ที่กระโปรงยาวจับจีบมีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์กับสีของชุดที่เห็นแล้วบ่งบอกถึงความหรูหรา


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.vogue.com ,www.elle.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: