ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

It’s a party time ! ส่องลุค Afterparty ของเหล่าคนดัง    หลังจากงานประกาศรางวัล Emmy Awards ได้สิ้นสุดหลัง แต่ภารกิจของเหล่าคนดังแห่งฮอลลีวู้ดยังไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ เพราะนอกจากพรมแดงและการเข้าร่วมงาน Emmy Awards แล้ว งาน Afterparty เป็นอีกงานที่เหล่าคนดังและคนเบื้องหลังจะได้ปลดปล่อยและสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ส่วนคนดูอย่างเราๆก็จะได้ชมชุดปาร์ตี้และไอเดียเก๋ๆของเหล่าคนดัง เรารวบรวมลุคปาร์ตี้สุดสนุกที่เป็นไอเดียสำหรับปาร์ตี้ครั้งต่อไปของคุณมาฝากกัน

    1.Eris Baker
    ลุคปาร์ตี้แนวเจ้าหญิง ต้องยกให้ลุคของสาวน้อยจากดิสนี่ย์ว่าที่ดาวเด่นคนต่อไปของฮอลลีวู้ดอย่าง Eris Baker ในงาน afterparty ของดิสนี่ย์ กับเดรสฟูฟ่องสไตล์เทพนิยายสีส้ม กับเครื่องประดับศีรษะสุดหรูหรา แมทช์เข้ากับความวิบวับของเมคอัพ และทีเด็ดอยู่ที่สนีคเกอร์สีชมพู

    2.Zendaya
    ลุคสาวหวานด้วยชุดลายพิมพ์ ต้องยกให้ Zendaya หลังจากอวดลุคเซ็กส์ซี่ในงานมาแล้ว เมื่อถึง afterparty ของ HBO สาวสวยแปลงโฉมด้วยเดรสเกาะอกลายพิมพ์ดอกไม้สุดน่ารักจาก Alexandre Vauthier


    3.Sophie Turner
    เรียบหรู สวยแกลม และดูกึ่งทางการ ต้องยกให้ลุค afterparty ของนักแสดงสาว Sophie Turner กับเดรสสีขาวปักเลื่อมจาก Louis Vuitton ที่ให้ลุคเรียบเก๋ มีกลิ่นอายของ feminine look อยู่มาก

    4.Rachel Brosnahan
    ลุคเซ็กส์ซี่และวิบวับต้องลุคนี้ของ Rachel Brosnahan กับเดรสสีดำผ้าซาตินปักเลื่อมให้ลุคหรูหราจาก Elie Saab สาวๆคนไหนอยากปาร์ตี้ในลุคเดรสดำเซ็กส์ซี่ลุคนี้ใช่เลย

    5.Gwendoline Christie
    ปิดท้ายสำหรับลุคปาร์ตี้ที่ให้ทั้งกลิ่นอายวินเทจและดูเท่ ด้วยชุดสูทสีชมพู จากลุคของ Gwendoline Christie ที่โดดเด่นขโมยซีนเป็นอย่างมาก

ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.people.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: