ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เอาใจสายวิ่งด้วยร้องเท้า Adidas รุ่น Pulseboost HD Winterized    หนุ่มสาวสายวิ่งโดยเฉพาะการวิ่งในเมืองใหญ่ๆ หรือที่รู้จักกันในนาม City Run (ซิตี้รัน) ต้องไม่พลาด กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์กีฬาที่อินเทรนด์สุดๆอย่าง Adidas กับคอลเลคชั่นรองเท้าสำหรับวิ่งรุ่นใหม่อย่าง Adidas รุ่น Pulseboost HD Winterized ที่มีคุณสมบัติสุดเก๋ ที่ทำให้การวิ่งของคุณราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลกับวันที่ถนนวิ่งมีน้ำขังอีกต่อไป ด้วยคุณสมบัติพิเศษนั่นเอง

    สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่น Pulseboost HD Winterized เริ่มจากรูปทรงและลวดลายรองเท้าจะดูสวย เท่ ตามสไตล์ของแบรนด์ Adidas พร้อมทั้งถูกออกแบบโดย AI นอกจากนี้คุณสมบติที่สายวิ่งต้องไม่พลาดคือ ตังรองเท้าถูกผลิตด้วยการใช้เส้นใยไนลอน Ballistic Nylon ที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษป้องกันน้ำได้ ให้คุณได้วิ่งอย่างสบายใจไม่ต้องกลังวลเรื่องน้ำบนพื้นถนนซึมผ่านตัวรองเท้าอีกต่อไป นอกจากนี้ยังรักษาความอบอุ่นของอุณหภูมิขณะที่คุณวิ่งได้อีกด้วย พร้อมทั้งมีแถบสีช่วยสะท้อนแสงหากคุณชอบวิ่งในเวลากลางคืนอีกเช่นกัน พร้อมทั้งมีคุณสมบัติ Boost HD เพิ่มความหนาแน่นของโฟมเข้ามาในส่วนของชั้นกลางรองเท้า เพื่อรองรับการกระแทก และความสบายขณะที่วิ่งได้อย่างมาก


    รองเท้าวิ่ง Adidas รุ่นใหม่ล่าสุด Pulseboost HD Winterized มีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยตามช็อป Adidas และร้านรองเท้ากีฬาชั้นนำ สนนราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าวิ่งที่มีคุณสมบัติตอบสนองเอาใจลูกค้าสายวิ่งอย่างมาก พร้อมทั้งรูปลักษณ์สุดคูลที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

ภาพประกอบจาก www.adidas.com , www.t3.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: