ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Angelina Jolie ควง Elle Fanning สวยเฉิดฉายในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ Maleficent     งานปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent : Mistress of Evil ที่กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร แน่นอนว่า 2นักแสดงนำอย่าง Angelina Jolie ผู้รับบท Maleficent ตัวเอกของเรื่อง และสาวสวย Elle Fanning ผู้รับบทเจ้าหญิงออโรร่า จะต้องตบเท้าเข้าร่วมชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์พร้อมกับเสื้อผ้าหน้าผม ในลุคสวยสง่างามอย่างแน่นอน และทั้งสองคนก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

    เริ่มกันที่ตัวแม่อย่าง Angelina Jolie ซึ่งมาในเดรสสีขาว-เงินที่เปล่งประกายและสง่างามสุดๆ เป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Ralph & Russo มีดีไซน์สุดครีเอทด้วยการสร้างเลเยอร์ของผ้าทูล (Tulle) รวมถึงผ้าเคป (Cape) สีขาวที่ติดยาวด้านหน้าเพื่อปกปิดรอยสักของสาว Jolie และโครงเหล็กสีทองด้านหน้าตัดรับกับผ้าสีเงินและสีขาวให้ลุคสวยคลาสสิค ส่วนกระโปรงก็มีกลิ่นอายชวนฝันให้เข้าธีมกับภาพยนตร์แนวแฟนตาซี


    ส่วนนักแสดงสาวแฟชั่นตัวแม่อย่าง Elle Fanning มาในลุคสวยจัดสไตล์เจ้าหญิง ด้วยเดรสสีเขียวมิ้นท์จากแบรนด์ Armani Privé เดรสเกาะอกสีเขียวมินท์เข้มแมทช์กับกระโปรงฟูฟ่องหลากเลเยอร์สีอ่อนกว่า พร้อมดีเทลซีทรูคลุมบริเวณเกาะอก พร้อมทั้งระบายช่วงแขนที่ดูลงตัวมาก พร้อมต่างหูหยดน้ำคู่งาม ให้ลุคเจ้าหญิงที่สวยสง่าแต่ก็แฝงความเซ็กส์ซี่และแข็งแกร่งไว้เล็กๆ

     ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent : Mistress of Evil จะเข้าฉาย 16 ตุลาคมนี้ ใครที่รอชมอย่างใจจดใจจ่อก็ดูแฟชั่นสวยๆจาก2นักแสดงนำของเรื่องที่กันไปพลางๆก่อนแล้วเข้าชมกันในโรงภาพยนตร์กันให้สมการรอคอย

ภาพประกอบจาก www.popsugar.co.uk , www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: