ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องแวดวงรองเท้า เมื่อแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดเป๊ะ ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นสุดปัง     ในยุคนี้การที่ 2 แบรนด์ใหญ่ๆจับมือกันผลิตสินค้าออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ หรือ Collaboration เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะสร้างความฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นแล้ว ผู้บริโภคเองยังมีโอกาสได้เลือกสรรสินค้าใหม่ๆอีกด้วย โดยเฉพาะแบรนด์รองเท้าผ้าใบ ทั้งในรูปแบบ Sneakers และ Trainers ที่มีหลากหลายแบรนด์ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นช้นนำระดับโลก ผลิตคอลเลคชั่นสุดพิเศษสุดว้าวออกมาล่อตาล่อใจคนที่รักการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ ที่นอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังได้ลุคสุดเป๊ะมาเพิ่มด้วย เรารวบรวมมาฝากว่าปี2019 แบรนด์รองเท้าและแบรนด์แฟชั่นไหนบ้างที่จับมือกับผลิตคอลเลคชั่นเก๋ๆและน่าสนใจออกมา

    Vans X Vivienne Westwood
    เริ่มจากแบรนด์รองเท้าสุดเท่อย่าง Vans ที่จับมือกับแบรนด์แฟชั่นสุดพังค์จากเกาะอังกฤษอย่าง Vivienne Westwood ออกคอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบสุดเท่ ที่มีกลิ่นอายของทั้ง2แบรนด์อย่างเห็นได้ชัด มีตั้งแต่รองเท้าผ้าใบทรง Pirate Strap ไปจนถึงแบบ Slip On สวมได้เลย หรือจะทรงคลาสสิคที่มาพร้อมลายพิมพ์แนวๆ

    Missoni X Adidas
    แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาเลี่ยนที่มีลายเซนต์เรื่องการถักผ้าที่ชัดเจนอย่าง Missoni จับมือกับแบรนด์กีฬาชื่อก้องอย่าง Adidas ผลิตคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่ง Ultraboost sneakers แบบ Limited Edtion ในรูปแบบ unisex

    Opening Ceremony x Vans
    แบรนด์แฟชั่นที่เน้นความเก๋ไก๋อย่าง Opening Ceremony ได้จับมือกับแบรนด์รองเท้าอย่าง Vans ผลิตรองเท้าผ้าใบที่มีกลิ่นอายแฟชั่นยุค90s พร้อมด้วยลายพิมพ์หนังงูสุดเก๋ไก๋บนรองเท้าสีสันสุดว้าว


    Nike x Swarovski
    แบรนด์กีฬาชื่อดังอย่าง Nike ก็ได้จับมือกับแบรนด์เครื่องประดับคริสตัลสุดหรูอย่าง Swarovski ออกคอลเลคชั่นรองเท้าวิ่งสุดหรูเลิศเอาใจสาวๆที่อยากจะสวยแกลมด้วยรองเท้าสนีคเกอร์ ด้วยรองเท้ารุ่น Classic Air VaporMax Flyknit 2 ที่ตัวรองเท้าถูกตกแต่งด้วยคริสตัลวิบวับ

    Veja X Rick Owens
    แบรนด์รองเท้าจากฝรั่งเศสอย่าง Veja เป็นแบรนด์ที่เน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Rick Owens ผลิตรองเท่าสไตล์ถักหรือ Knit ออกมา3สีสันแนวเอิร์ธโทนอย่าง Black , Dust และ Butter ซึ่งความพิเศษคือถูกผลิตจากวัสดุรีไซเคิล สวยเก๋อย่างเรียบง่ายและได้ร่วมรักษ์โลกอีกด้วย
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.vogue.com , www.pinterest.com , www.hypebeast.com , www.netaporter.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: