ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Jackets สุดอินเทรนด์รับลมหนาว    สาวๆที่กำลังจะเดินทางไปพักผ่อนหรือท่องเที่ยวในต่างประเทศ ช่วงนี้เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงกันแล้ว การเดินทางท่ามกลางอากาศหนาวเย็นก็ต้องมีเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย และหนึ่งในแฟชั่นที่สาวๆทุกคนจะต้องมีนั่นก็คือเสื้อแจ็คเก็ต (Jackets) ที่นอกจากจะให้ความอบอุ่นแล้ว เทรนด์ของเสื้อแจ็คเก็ตก็เปลี่ยนไปทุกปี เพื่อให้สาวๆได้ท่องเที่ยวพร้อมลุคสวยชิคสุดอินเทรนด์นั่นเอง ปี2019นี้ แจ็คเก็ตแบบไหนที่จะให้ลุคสุดปังแก่สาวๆ เรารวบรวมมาฝากกัน

    1.Belt Jackets
    เริ่มกันที่แจ็คเก็ตทรงคลาสสิคอย่าง Belt Jackets เสื้อแจ็คเก็ตตัวเก่งที่มาพร้อมเช็มขัดนั่นเอง ให้ลุคเป็นสาวโก้ มีความทางการนิดๆแต่ก็ยังดูสนุกได้อยู่ จะเลือกแมทช์แจ็คเก็ตกับกระโปรงหรือกางเกงให้เป็นลายพิมพ์หรือเนื้อผ้าแบบเดียวกันเพื่อให้ดูเก๋ หรือจะเลือกเนื้อผ้าหรือลายพิมพ์ของแจ็คเก็ตกับเสื้อผ้าชิ้นล่างให้ต่างกันก็ได้

    2.Faux Leather Jackets
    เสื้อแจ็คเก็ตที่ให้ลุคเท่ๆและเปรี้ยวต้องแจ็คเก็ตหนัง แต่สำหรับเทรนด์รักษ์สิ่งแวดล้อมเราขอแนะนำให้เลือก Faux Leather Jackets หรือแจ็คเก็ตหนังเทียม จะเป็นสีดำสุดคลาสสิค หรือ สีเบจ ก็ให้ลุคที่ดูเท่และปราดเปรียว


    3. Colour block Jackets
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคสนุกๆ ลองเลือกใช้แจ็คเก็ตที่มีสีสันสดๆเช่นสีชมพู Fuschia ที่อินเทรนด์สุดๆ ให้ดูสดใสรับลุคสนุกๆ แมทช์กับเสื้อตัวในสีเข้มเช่นสีดำ หรือสีคู่ตรงข้ามกับแจ็คเก็ต แล้วเลือกสวมกระโปรงหรือกางเกงให้ไดโทนสีใกล้เคียงกับแจ็คเก็ต อาจหาหมวกเบเรต์ หรือ แว่นตาเก๋มาเป็นเครื่องประดับ หรือจะเลือกเสื้อแจ็คเก็ตลายพิมพ์เก๋ๆที่มาพร้อมสีสัน ก็ดูเปรี้ยวไม่เบา

    4.Polka Dot Jackets
    เติมลุคเรโทรให้กับฤดูหนาวด้วยแจ็คเก็ตลายจุด (Polka Dot Jackets) จะแมทช์ด้วยสีสันหรือโทนขาวดำ ก็ให้ลุควินเทจน่ารักๆกับสาวๆได้เป็นอย่างดี

    5.Sand & Beige Jackets
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคสุดคูลด้วยโทนสี ลองเลือกแจ็คเก็ตโทนสี Sand , Beige , Cream แมทช์กับเสื้อยืดสีขาวก็จะให้ลุคสตรีทแฟชั่นที่ทันสมัย ดูเท่ ไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไป

ภาพประกอบจาก www.stylecaster.com , www.popsugara.com , www.pinterest.com , www.vogue.fr


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: