ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์รองเท้าบู้ทสุดชิค     สาวๆหลายคนต่างตกหลุมรักรองเท้าบู้ท เพราะนอกจากความสวยที่ไม่มีวันเอาท์แล้ว สาวๆยังได้ลุคสุดชิคที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ารองเท้าบู้ท แมทช์กับชุดแบบไหนก็ออกมาสวย และช่วงยกระดับการแต่งตัวให้สาวๆอีกด้วย สำหรับเทรนด์รองเท้าบู้ทในฤดูกาล Fall/Winter 2019 นี้ รองเท้าบู้ทแบบไหน ทรงไหน ที่จะมาวิน ให้สาวๆได้เลือกแมทช์กับชุดตัวเก่งให้สวยส่งท้ายปี เรามาดูกันเลย

    1.Chelsea Boots
    รองเท้าบู้ทหุ้มข้อรูปทรงคลาสสิคให้ลุคเท่ๆ อย่าง Chelsea Boots ที่อยู่คู่กับวงการแฟชั่นมาช้านาน แม้เดิมที่จะสวมใส่กันเฉพาะผู้ชาย แต่ในปัจจุบันสาวๆหลายคนก็หันมาสวม Chelsea Boots มากขึ้น เพราะนอกจากจะให้ลุคเท่ๆแล้ว ยังแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายรูปแบบทั้งกับกางเกงยีนส์ กางเกงผ้าต่างๆ กระโปรง หรือ เดรสก็เข้ากันดี และปัจจุบันก็มีลายพิมพ์เก๋ๆหลากหลายให้เลือก

    2.Combat Boots
    สาวๆที่อยากได้ลุคแฟชั่นจัดๆ และมีความสตรอง ต้องลองรองเท้าบู้ท Combat Boots แม้ว่าแรกเริ่มเดิมทีจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ทหารสวมใส่ในการฝึก แต่ก็ถูกยกระดับจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำที่ผลิตรองเท้าบู้ททรงคอมแบทขึ้นมาให้ดูสวย สตรองมากขึ้น ปัจจุบันมีรูปแบบและกิมมิคเก๋ๆให้เลือก ตั้งแต่ การปักหมุดเก๋ๆ (stud) เชือกและโลโก้ ไปจนถึง ลายพิมพ์และสีสัน

    3.Weather Boots
    สำหรับสาวๆที่จะไปท่องเที่ยวท่ามกลางอากาศหนาว ฝ่าหิมะ หรือแม้แต่ลมฝน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ หรือ Waterproof ของรองเท้าบู้ททรง Weather Boots ทำให้ได้รับความนิยม และได้ถูกยกระดับในโลกของแฟชั่นให้ดูสวย เก๋ เท่ และน่าสวมใส่มากขึ้น


    4.Stiletto Heel Boots
    สำหรับสาวๆที่ไม่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่อยากได้ความสวยและความหรูหรา Stiletto Heel Boots หรือรองเท้าบู้ทส้นเข็ม คือหนึ่งในไอเท็มสุดชิคนั่นเอง ด้วยรูปทรงของรองเท้าส้นเข็มที่ให้ลุคเปรี้ยวเก๋ เมื่อถูกออกแบบให้อยู่กับรองเท้าบู้ทยิ่งทำให้ดูแฟชั่นมากขึ้นไปอีก สาวๆคนไหนที่จะต้องใส่เดรส หรือ เสื้อโค้ท แล้วอยากได้ลุคแพงๆ ไม่เน้นเดินเยอะ Stiletto Heel Boots คือตัวเลือกที่น่าสนใจ

    5.Cowboy Boots
    รองเท้าบู้ททรงคลาสสิคอีกทรงที่ได้รับอิทธิพลจากคาวบอย อย่าง Cowboy Boots ก่อนที่เหล่าท็อปดีไซน์เนอร์ในปัจจุบันจะนำซิลลูแอทเก๋ๆมามิกซ์กับความคลาสสิคของรองเท้าบู้ททรงนี้ เช่น การทำเป็นหัวแหลม หรือการพิมพ์ลายพิมพ์เก๋ๆลงบนรองเท้า

ภาพประกอบจาก www.glowsly.com , www.marieclaire.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: