ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

5ตัวแม่ 5สไตล์ส่งท้ายปี    แฟชั่นและสไตล์ของแต่ละคนล้วนมีความต่างกันออกไปตามรสนิยมและบุคลิกของคนนั้นๆ เช่นเดียวกับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้คนดัง ที่พวกเธอต่างมีสไตล์สุดปังเป็นของตัวเอง วันนี้เราจะพาไปดู 5 สไตล์ของ 5ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่นโลกที่ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าในเดือนที่ผ่านมาพวกเธอเลือกสไตล์แบบไหน และชุดแบบไหนมาสร้างความเป๊ะปังส่งท้ายปี

    Victoria Beckham
    ดีไซน์เนอร์สาว อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ1อย่าง Spice Girl และภรรยาของ David Beckham อย่างสาวพอร์ช Victoria Beckham แน่นอนว่าเธอเลือกสวมชุดจากแบรนด์ของเธอเองอย่าง Victoria Beckham เป็นเสื้อเสวทเตอร์สีม่วงไลแลคทับบนเสื้อเชิ้ตสีขาว แมทช์กับกระโปรงยาวแดง ที่จับคู่กับ Flip Flop Heels หรือรองเท้าแตะแบบมีส้นได้อย่างลงตัว พร้อมแว่นกันแดดปังๆอีกหนึ่งชิ้น เป็นลุคที่ดูโก้ เรียบ แต่ทรงพลัง

    Rihanna
    Rihanna นักร้องตัวแม่ที่พักไมค์ไปเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่น และแบรนด์เครื่องสำอางสุดเก๋อย่างแบรนด์ Fenty แน่นอว่าเธอจะต้องมาในลุคที่ Sexy & Sassy อันเป็นเอกลักษณ์นั่นเอง Rihanna สวมเดรสเกาะอกสีขาวจากแบรนด์ Alex Perry แมทช์กับรองเท้า Flip Flop Heels สีขาวแบบมีสาย พร้อมประโคมเครื่องประดับตั้งแต่แว่นตา กำไล นาฬิกา ไปจนถึงกระเป๋าสุดเก๋จาก Chrome Hearts

    Katie Holmes

    นักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นแฟชั่นนิสต้าคนแรกๆของโลกอย่าง Katie Holmes กับลุคส์ที่ดูเป๊ะอยู่เสมอ เธอมาในชุดมินิเดรสสีดำผ้าซาตินจากแบรนด์ Saint Laurent ที่มีความเก๋ตรงดีไซน์ช่วงไหล่ที่ดูคมและเข้ารูปในช่วงเอว เพิ่มความสวยแซ่บด้วยถุงน่องซีทรูลาย Polka Dot พร้อมรองเท้าส้นสูงสีดำ พร้อมเครื่องประดับเป็นกระเป๋าถือสีแดงโซ่ทอง ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคนี้    Gigi Hadid
    สำหรับซูเปอร์โมเดลแห่งยุคอย่าง Gigi Hadid ที่ขอเลือกลุคที่ได้แรงบันดาลใจจากยุค90s มาแต่งองค์ให้ดูเท่ด้วย ลุคเก๋ๆจากเบลเซอร์สูทเข้าชุด เธอสวมเบลเซอร์สูทเข้าชุดพิมพ์ลายกราฟฟิคจาก Oscar De La Renta แมทช์กับรองเท้าบู้ทสีขาวหัวแหลมสุดเก๋ พร้อมกับกระเป๋าสุดชิคที่ทำด้วยซิลิโคนจาก Ottolinger เป็นลุคสาวรุ่นใหม่สุดคูล

    Sofia Coppola
    ผู้กำกับภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องทั้งจากแวดวงภาพยนตร์และแฟชั่นอย่าง Sofia Coppola ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปเท่าไหร่ สไตล์ของเธอยังได้รับการยกย่องอยู่เสมอๆ สำหรับลุคในเดือนนี้ของเธอมาในชุดเดรสดำจาก Chanel ที่เน้นความเรียบหรู คล่องตัว และมีกิมมิคเป็นลายพิมพ์สุดแกลม พร้อมลายตัดกรอบชุดสีทองที่เพิ่มความหรูหราให้กับลุคสุดปังของเธอคนนี้
ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.marieclaire.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: