ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

เทรนด์แฟชั่นรับ Fall/Winter 2019-2020    เข้าสู่ช่วงปลายปีกันแล้ว แม้ว่าอากาศบ้านเราจะร้อนระอุอย่างมาก แต่เทรนด์แฟชั่นก็ร้อนระอุไม่แพ้กัน วันนี้เราขอเอาใจสาวๆที่อยากจะสวยเก๋ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยลุคสุดปังจากเทรนด์แฟชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว หรือ Fall/Winter 2019-2020 สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคปังๆ ไปใส่รับลมหนาวที่ต่างประเทศ หรือต้องการลุคเก๋ๆ ต้องไม่พลาด

    1.Boxy Blazers
    เทรนด์เบลเซอร์สุดชิคสไตล์80s อย่าง Boxy Blazers เสื้อเบลเซอร์ทรงสีเหลี่ยมที่เน้นความคมชัดตรงช่วงไหล่ จะแมทช์กับกางเกงยีนส์ กางเกงผ้าต่างๆ หรือ แมทช์ให้เข้าชุดกับเบลเซอร์ก็ดูเป๊ะปังได้ อาจเพิ่มความเก๋ด้วยเข็มขัดคาดเอวเส้นใหญ่ๆ เป็นลุคที่สามารถแต่งสำหรับวันทำงานและท่องเที่ยว

    2.Maxiskirts
    เมื่อพูดถึงกระโปรงทรงแม็กซี่ หรือ Maxiskirts หลายคนอาจนึกถึงหน้าร้อนเพราะเป็นผ้าที่มีความพริ้ว แต่สำหรับ Fall/Winter 2019-2020 ก็เป็นเทรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้เลือกสวมใส่กัน ด้วยลุคที่ดูหวาน สวย โรแมนติค และดูเรียบร้อย แมทช์กับเสื้อเชิ้ต หรือ สเวทเตอร์ สาวๆสามารถสวมใส่ได้อย่างไม่ต้องเขอะเขิน

    3.Hot Pink Coat
    สาวๆคนไหนที่อยากสวมเสื้อโค้ทสำหรับท่องเที่ยวในเมืองหนาวแล้ว ต้องไม่พลาดโทนสีที่เจิดจรัสที่สุดใน Fall/Winter 2019-2020 อย่าง Hot Pink โทนสีชมพูสดสุดแสบสัน ที่สวยสะดุดด้วยโทนสีร้อนๆตัดกับอากาศเย็นๆ แมทช์กับเสื้อโทนสีสว่างเช่น สีขาว สีครีม หรือไม่ก็แมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีดำ หรือจะให้เก๋ก็แมทช์ด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพูด้วยกันไปเลย


    4.Puff-Sleeve Mini Dress
    สาวๆที่อยากได้ลุควินเทจที่ได้ทั้งลุคหวานๆ แล้วก็ดูฮิปด้วย เทรนด์เดรสสั้นแขนพอง หรือ Puff-Sleeve Mini Dress เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยช่วงแขนที่ดูพอง สวยงาม ให้ลุคสาววินเทจ แต่ก็เพิ่มความเปรี้ยวและฮิปด้วยความยาวของชุด รวมถึงกิมมิคต่างๆ ลองมองหาเดรสที่มีลายพิมพ์เท่ๆ หรือ แมทช์กับกระเป๋าที่ดูเท่ ไม่หวานนัก ก็จะได้ลุคสุดปังที่ลงตัว

    5.Wide Leg Pants
    เก็บกางเกงรัดรูปเอาไว้ก่อน เพราะเทรนด์กางเกงขาบานกำลังจะกลับมา Wide Leg Pants กางเกงขาบานสไตล์ยุค70s สุดฮิปกำลังระบาดในหมู่เซเลบริตี้ สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคฮิปๆ ลองแมทช์กางเกงขาบาน ไม่ว่าจะเป็นลายตาราง กางเกงผ้าต่างๆ หรือ กางเกงยีนส์ กับเสื้อยืดตัวเก่ง แล้วอาจสวมเสื้อทับอีกตัวเพื่อเพิ่มความน่าสนใจภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.whowhatwear.com , www.popsugar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: