ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

แมทช์ลุคเสื้อโค้ทและเบลเซอร์สุดปังด้วย3โทนสีอบอุ่น    สาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อตัวนอกไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ท เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเบลเซอร์ หรือเสื้อคาร์ดิแกน ไว้สำหรับสวมใส่ท่องเที่ยวเมืองหนาว หรือ สวมใส่ในวันทำงาน หลายคนอาจมีคำถามว่าควรเลือกสีอะไรดีที่ดูอินเทรนด์และสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส เราขอเสนอเสื้อโทนสีอบอุ่น ซึ่งเป็นสีที่สวมใส่ได้ง่าย แมทช์กับอะไรก็ดูชิคและดูโก้

    Eggshell
    Eggshell หรือโทนสีเปลือกไข่ เป็นเฉดสีกึ่งกลางระหว่างสีขาวและสีน้ำตาลอ่อน เป็นสีที่ให้โทนอบอุ่น เป็นธรรมชาติ สำหรับเสื้อผ้าก็ให้ลุคดูเรียบแต่โก้ แมทช์กับกางเกงสีเข้มและเสื้อตัวในสีอ่อนซึ่งนิยมสวมสีขาว หรือจะแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีอ่อนแล้วเสื้อตัวในเป็นสีเข้มเช่น สีดำ ก็ดูเก๋ หรือจะลองเพิ่มความเปรี้ยวให้กับลุคเรียบๆด้วยการสวมเสื้อตัวในสีโทนร้อนเช่นสีแดง สีชมพู ก็จะช่วยเพิ่มลุคเปรี้ยวๆได้

    Camel
    Camel เป็นโทนสีสุดคลาสสิคของเสื้อโค้ท ซึ่งชื่อมาจากสีของตัวอูฐนั่นเอง โทนสี Camel อยู่ในเฉดสีน้ำตาล ให้ลุคที่ดูอบอุ่นและดูโก้เก๋เมื่อมาอยู่บนตัวเสื้อผ้า โทนเสื้อนอกสี Camel นั้นเหมาะที่จะแมทช์กับเสื้อผ้าด้านในสีพื้นๆ เช่นสีขาว หรือ สีดำ อาจเลือกรองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าบู้ท ให้ลุคที่ดูคูลขึ้น


    Beige
    Beige หรือโทนสีเบจที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เป็นโทนสีที่ใกล้สีผิวของคน เป็นโทนสีกลางๆ ซึ่งเป็นเทรนด์สีที่ได้รับความนิยมในโลกแฟชั่นอย่างช้านาน เป็นโทนสีที่เข้มกว่าEggshell แต่ไม่เข้มถึงกับขนาด Camel เป็นโทนสีที่แมทช์กับเสื้อตัวในได้หลากหลาย แมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีสว่างเช่น สีเทาอ่อน สีขาว หรือสีที่ใกล้เคียงกันอย่าง Camel และ Eggshell ก็ดูโก้

    สาวๆ ก็จะได้ลุคเรียบโก้ ด้วย 3 โทนสีอบอุ่นที่มีสไตล์ เหมาะกับการเดินเล่นและท่องเที่ยวในฤดูหนาว หรือใครจะเลือกสวมเบลเซอร์สำหรับวันทำงานก็จะได้ลุคที่ดูเรียบ เก๋ และแพงเช่นกัน


ภาพประกอบจาก www.whowhatwear.com , www.popsugar.com ,www.wheretoget.it , www.vogue.fr , www.maeriluwooley.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: