ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Katie Holmes แฟชั่นนิสต้าที่อินเทรนด์อยู่เสมอ     หากจะพูดนึกนักแสดงสาวที่ผันตัวเองเป็นแฟชั่นนิสต้า ประโคมลุคด้วยแฟชั่นสุดชิคที่สะดุดทุกสายตา ในยุคนี้หลายคนอาจนึกถึงชมพู่ อารยาของไทย , Elle Fanning ของฝั่งอเมริกา หรือใครอีกหลายๆคน แต่ในยุคที่โซเชี่ยลเน็ทเวิร์คยังไม่บูม หรือเมื่อประมาน10-15ปีก่อน หนึ่งในนักแสดงฮอลลีวู้ดที่ลุกขึ้นมาปฏิวัติวงการแฟชั่นด้วยการผันตัวมาเป็นแฟชั่นนิสต้านั่นก็คือ Katie Holmes นั่นเอง นอกจากเป็นคุณแม่ของน้อง Suri และอดีตภรรยาของ Tom Cruise แล้ว เธอยังเคยฝากผลงานการแสดงอย่าง Dawson’s Creek ซีรีส์ในตำนานปลายยุค90s - ต้น2000s ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก Katie Holmes เป็นที่จับตาในวงการแฟชั่นตั้งแต่ยุคหนังสือภาพปาปารัสซี่ มาจนถึงปัจจุบัน สไตล์สุดชิคของเธอก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอๆ และนี่คือลุคและสไตล์ล่าสุดของแฟชั่นนิสต้าและนักแสดงสาววัย40ปี

    1.80s Vibe + Ripped Jeans
    ลุคแรกในวันสบายๆของสาว Katie Holmes ที่เราขอนำเสนอคือลุคที่เรียบแต่แฝงไปด้วยความเปรี้ยว ด้วยเสื้อเชิ้ตขาวที่มีความเก๋เป็นแขนพองๆหรือ Puff Sleeve ในดีไซน์จากเสื้อยุค80sทับเสื้อคอเต่าสีขาว พร้อมแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆเอวสูงจากแบรนด์ Khaite และสวมรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีดำ

    2.Minidress
    สำหรัลลุคออกงานสังคม Katie Holmes กับมินิเดรสสีดำผ้าไหมซาตินจากแบรนด์ Saint Laurent เป็นลุคที่ดูชิค เปรี้ยว และมีเสน่ห์อย่างมาก เธอแมทช์ชุดกับถุงน่องดำซีทรูลายจุด พร้อมเลือกถือกระเป๋าสีแดงโซ่ทองเพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคเปรี้ยวๆของเธอ
    3.70s Wide Legs
    อีกหนึ่งลุควินเทจที่สาว Katie Holmes จับมาเล่นคือเทรนด์จากยุค70s อย่างการสวมกางเกงขาบานหรือ Wide Legs Pants ซึ่งเป็นเทรนด์สุดร้อนของ Fall/Winter 2019 นี้ด้วย เธอเลือกสวมกางเกงขาบานลายตารางสีเหลืองมัสตาร์ดจากแบรนด์ Khaite สวมเสื้อยืดสีชมพูพิมพ์ลายเก๋ๆ แล้วทับด้วยโอเวอร์โค้ทสีกรมท่า เป็นลุค casual ที่ดูอินเทรนด์ ด้วยการจับเทรนด์มาแมทบ์กับโทนสี 3 สีนั่นเอง

    4.Ethereal Look
    มาถึงลุคสวยหวานดูเป็นนางฟ้ากันบ้างสำหรับใครที่อยากจะได้ลุคที่หวาน และสวยแกลมต้องลุคนี้ของ Katie เลย เธอสวม สลิปเดรส (Slip Dress) ทูโทนโทนสี Blush Pink และ Ivory จากแบรนด์ Gabriela Hearst ที่ช่วยเติมความหวานและสวยแกลมให้กับลุค แต่ไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงที่รองเท้าส้นเตี้ยทรงบัลเลต์หรือ Ballet Flat จากแบรนด์ Rothy’s สีดำที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสมบูรณ์แบบ

    5.Smart Casual
    มาถึงลุค Smart Casual ที่เธอสวมเบลเซอร์ยาวสีชาจากแบรนด์ Mango แมทช์กับเสื้อยืดสีขาวและกางเกงผ้าชิโนสีครีม เป็นลุค Smart Casual ที่ไม่หนักจนเกินไป ดูสบายแต่ก็ดูสวย สุขุม สาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคทำงานเก๋ๆลุคนี้ของ Katie ใช้ได้เลย
ภาพประกอบจาก www.voguerunway.com , www.vogue.fr , www.popsugar.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: