ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

ส่องชุดสุดเฟียซรับวันฮาโลวีนของเหล่าซูเปอร์โมเดลและคนดัง    ใครว่าวันฮาโลวีนจะต้องแต่งตัวเป็นผีอย่างเดียว บอกเลยว่านี่คือเทศกาลที่หลายๆคนเลือกจะแต่งลุคให้ดูประหลาดล้ำ น่ากลัว หรือแม้แต่สวยเก๋ก็ได้ สำหรับฮาโลวีนปี2019นี้ เราได้รวบรวมชอตเด็ด ลุคสุดปัง จากเหล่าซูเปอร์โมเดล และคนดังของฝั่งฮอลลีวู้ด ที่จัดเต็ม จัดแน่น พร้อมด้วยอรรถรสสุดแซ่บมาฝากคอแฟชั่นกัน เพราะบางลุคนั้นบอกเลยว่าเป๊ะเวอร์! ราวกับหลุดมาจากนิตยสาร

    1.Cindy Crawford
    เริ่มกันที่ซูเปอร์โมเดลตัวแม่แห่งยุค90s อย่าง Cindy Crawford ที่ยังขอแซ่บด้วยลุคฮิปปี้สุดแกลมจากยุค70s ทั้งเสื้อผ้า รวมถึงหน้าผม พร้อมแว่นกันแดดสีชมพูทรงแปดเหลี่ยมที่คูลสุดๆ

    2.Ashley Graham
    ซูเปอร์โมเดลสาวพลัสไซส์อย่าง Ashley Graham ที่กำลังอุ้มท้องลูกน้อยอยู่ ก็จับคาแรคเตอร์จากการ์ตูนสุดว้าวอย่าง “Jessica Rabbit” มาเป็นลุคเก๋ๆรับวันฮาโลวีน ทั้งวิกผมสีแดง ถุงมือสีม่วงอันเป็นเอกลักษณ์ และเดรสเกาะอกสีแดงสุดร้อนแรง งานนี้เธอยังควงคู่มากับสามีสุดหล่ออย่าง Justin Ervin อีกด้วย    3.Sara Sampaio
    ซูเปอร์โมเดลสาวและนักแสดงชาวโปรตุกีส อย่าง Sara Sampaio ขอเล่นใหญ่ด้วยลุคผมยีฟูและยกสูง พร้อมเสื้อผ้าเรโทรจากยุค80s สีชมพูอ่อนพร้อมดีเทลระบายติดชุด โดยเธอได้แรงบันดาลใจจาก Prom Queen หรือราชินีงานพรอมในยุคนั้นที่ต้องยกผมฟู สวมมงกุฎ และใส่เสื้อผ้าดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นจากยุค80s


    4.Elizabeth Hurley
    อีกหนึ่งนักแสดงในตำนานของฮอลลีวู้ดอย่าง Elizabeth Hurley หยิบจับคาแรคเตอร์ The Bride จากภาพยนตร์สุดคลาสสิคอย่าง Kill Bill ทั้งสีผม เสื้อวอร์มเข้าชุดสีเหลืองและดาบ เรียกได้ว่าจับเต็มและจัดครบ    5.Georgia Fowler
    ซูเปอร์โมเดลสาว Georgia Fowler หยิบลุคจากหนังดังเรื่อง Maleficent มาเป็นลุคสุดเฟียซรับวันฮาโลวีน ที่นอกจากชุดและเมคอัพมาครบองค์แล้ว อินเนอร์ของเธอยังมาเต็มอีกด้วย

    6.Amber Valletta
    นอกจากลุคหลุดโลกแล้ว ลุคอาร์ทๆและสวยงามก็มี ซูเปอร์โมเดลตัวแม่ Amber Valletta จัดเต็มในคอนเซ็ปต์ Flower Power ด้วยเมคอัพที่บรรจงวาดลายเส้นสีชมพูและม่วงไลแลคให้ดูเป็นดอกไม้ พร้อมติดขนตาและกรีดอายไลน์เนอร์ตามแบบฉบับแฟชั่นไอค่อนของโลกในยุค60s อย่างลุคของ Twiggy

    7.Lais Ribeiro
    ซูเปอร์โมเดลและนางฟ้าของ Victoria’s Secret อย่าง Lais Ribeiro ที่จัดเต็มตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากับลุคสุดว้าวของเธอที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Avatar โดยเธอลงทุนเพนท์ตัวพร้อมติดเอฟเฟ็คจากเมคอัพต่างๆให้ได้ลุคชนเผ่าชาวนาวีที่ใกล้เคียงกับภาพยนตร์ที่สุด เป็นลุคที่ใครๆเห็นแล้วก็ต้องอ้าปากค้าง


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com.au / www.vogue.fr / www.pinterest.com / www.vogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: