ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Selena Gomez กับการแมทช์เสื้อสูทเข้าชุดสุดเปรี้ยว     เมื่อพูดถึงลุคทางการของผู้หญิง หลายคนอาจนึกถึงเดรสยาว คัตติ้งเนี้ยบ ดูมีระดับ ไปจนถึงการสวมเบลเซอร์หรือสวมสูทเพื่อให้ดูน่าเชื่อถือ แต่ถ้าใครอยากได้ลุคทางการที่ดูเปรี้ยว เก๋ แอบแฝงความ casual และมีสไตล์ ลองมาดูลุคมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเบลเซอร์กับกางเกง และ เสื้อสูทเข้าชุดของนักร้องสาว Selena Gomez กันก่อน เพราะเธอทำให้ลุคที่ดูทางการก็เปรี้ยวและเก๋ได้

    Checkered Suits
    เริ่มจากลุคแรก สาว Selena สวมสูท สีเทา ลายตารางหมากรุกหรือ Checkered Suits เสื้อสูทจะยาวเกินช่วงตัวลงมา ลายตารางหมากรุกเป็นหนึ่งในลายคลาสสิคของสูท ทับเสื้อรัดรูปสีดำตัวในไว้ ให้ลุคดูเป็นทางการ แต่ก็เพิ่มดีเทลความเก๋ด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีดำ และเลือกรองเท้าที่แตกต่างออกไป เธอไม่ได้สวมรองเท้าส้นสูงหรือส้นเข็มแบบทั่วๆไป แต่กลับเลือกรองเท้าส้นสูงเปิดส้น หรือ Mules with mirror heels จากแบรนด์ Proenza Schouler ที่เพิ่มความชิคและเก๋ให้กับลุคนี้ขึ้นเป็นกอง

    Suits without Shirt On
    สำหรับสาวๆ ที่อยากสวมชุดสูทไปงานราตรีกลางคืนหรือต้องการความสวยแกลมหรือเซ็กส์ซี่ ไอเดียนี้ก็เก๋ไม่เบา ลุคนี้ของ Selena Gomez คือสวมสูทสีดำเข้าชุดทั้งเสื้อและกางเกง โดยไม่สวมเสื้อตัวใน โชว์ความเซ็กส์ซี่และขับสีผมของเธอให้ดูเด่นขึ้น พร้อมแมทช์สร้อยไขมุกเพิ่มลุคให้ดูหรูหรา
    Vivid Colour
    ถ้าอยากได้ลุคที่ดูสีสัน สดใส รับช่วงส่งท้ายปีเก่า หรืออยากได้ลุคที่ดูรีเฟรช สูทเข้าชุดแบบสีสันคือตัวเลือกที่ดี แต่ต้องบอกว่าควรเลือกเนื้อผ้าที่ดูดี ไม่ใช่ผ้าที่ดูแล้วเป็นสูทราคาถูก เช่นลุคนี้ของสาว Selena ซึ่งเธอสวมชุดสูทกำมะหยี่เฉดสีเทอร์คอยส์ (turquoise) จากแบรนด์ Sies Marjan โดยเธอติดกระดุมให้ต่ำกว่ากึ่งกลางลำตัว พร้อมคาดเชือกซึ่งมาพร้อมชุดสูทให้ดูเก๋ เพิ่มดีเทลความสวยแซ่บด้วยเล็บโทนสีแดง

    Smart Loungewear
    สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคเสื้อเชิ้ตกับกางเกง แต่เบื่อการแมทช์แบบเดิมๆหรืออยากท้าทายด้วยลุคใหม่ๆ ไอเดียนี้ก็น่าสน ลุค Loungewear หรือลุคชุดนอนลายทาง ที่ไม่ใช่ชุดนอนแต่เป็นเสื้อสูทกับกางเกงลายทางเข้าชุดจากแบรนด์ LeSet ซึ่งสาว Selena Gomez เลือกสวมใส่ เป็นชุดสูทที่มีดีไซน์ซิลลูแอตของชุดนอน ให้ลุคสุดคูล เหมาะกับสาวๆสายสตรีทแฟชั่นที่รักการลองอะไรใหม่ๆ


ภาพประกอบจาก www.redcarpet-fashionawards.com , www.vogue.com , www.harpersbazaar.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: