ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Cozy Chic ลุคชิคๆที่สวมใส่สบายสไตล์ Rihanna    ขึ้นชื่อว่า Rihanna นักร้องสาวและดีไซน์เนอร์สุดไฟแรง ก็การันตีลุคและสไตล์สุดเป๊ะปังได้ไม่ยาก แม้แต่ลุคที่เน้นความสบายเป็นหลัก เธอก็ยังเลือกชุดที่ดูเก๋และชิคทั้งซิลลูแอต คัตติ้ง รวมไปจนถึงการแมทช์โทนสี ที่ดูแล้วสวยสะดุดตาสมกับเป็นตัวแม่ วันนี้เราได้รวบรวมลุคสบายๆที่ไม่ธรรมดา พร้อม Rihanna จัดความชิคมาเสิร์ฟ

    Neutral Knitwear
    เริ่มกันที่ลุคแรก Rihanna เลือกโทนสีคลาสสิค แต่สวยชิคอินเทรนด์ใน Fall/Winter 2019 นี้อย่างสี Neutral หรือ สีโทนน้ำตาลกึ่งสีนู้ด ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เธอสวมแม็กซี่เดรสไหมพรม หรือ Knit Maxi Dress จากแบรนด์ Nanushka ของฮังการี ที่เนื้อผ้าซึ่งทำจากไหมพรม ให้ความนุ่มและอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

    Chic Puffy Jacket
    แจ็คแก็ตกันลมตัวพองๆ ใครว่าตัวแม่จะไม่ใส่ เพราะสาว Rihanna เลือก Puffy Jacket หรือแจ็คเก็ตที่มีลักาณะพองสีขาวสุดเลิศ ซึ่งเธอเลือกแบบที่เนื้อผ้าที่เรียบไม่มีความเป็นปล้องๆ แมทช์กับกระโปรงสีขาว และกระเป๋าถือรูปพระจันทร์เสี้ยว พร้อมสวมแว่นตาสีขาวสุดเก๋ เรียกได้ว่านอกจากคุมโทนสีให้เป็นสีขาวทั้งลุคแล้ว แจ็คเก็ตของเธอที่นอกจากจะให้ลุคชิคๆแล้ว ยังให้ความสบายอย่างมากอีกด้วย


    Glam Knit
    ใครว่าผ้าไหมพรมจะให้ลุคสวยแกลมไม่ได้ เมื่อสาว Rihanna แมทช์สเวทเตอร์และกางเกงไหมพรมเข้าชุดที่ไม่ธรรมดา เพราะลายผ้ามีกลิตเทอร์สีทองให้ลุควิบวับจับใจสไตล์ดิสโก้ ซึ่งนอกจากเนื้อผ้าจะให้ความสบายเมื่อสวมใส่ มีความยืดหยุ่นแล้ว ความวิบวับของชุดยังทำให้ลุคนี้สวมใส่ไปงานปาร์ตี้หรืองานสังคมได้อย่างไม่ต้องกลัวว่าจะหรูหราน้อยหน้าใคร

    Sweatpants
    ปิดท้ายกันด้วยลุคเอาใจสาวๆนักเดินทาง ใครที่จองตั๋วจะไปท่องเที่ยวในฤดูหนาวสิ้นปีแบบนี้ ลุคเดินทางก็ควรจะสวยเป๊ะและสบายด้วย Rihanna สวมกางเกงวอร์มหรือ Sweatpants สีขาวที่ให้ลุคคูลๆ แมทช์กับแจ็คก้าผ้าเชียร์ พร้อมแมทช์ฏับแว่นตาสีขาวๆเก๋ๆ คุมโทนสีขาวแล้วให้แจ็คเก็ตสีเอิร์ธโทนเด่นขึ้นมา เป็นอีกลุคที่สาวนักเดินทางเก็บไปเป็นต้นแบบได้เลย


ภาพประกอบจาก www.popsugar.com , www.glamour.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: