ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

กลิ่นอายแฟชั่น90s จากลุคสุดร้อนของ Kendall Jennerสไตล์การแต่งตัวของนางแบบสาวสวยชาวอเมริกันที่คนไทยรู้จักกันอย่างดี อย่าง Kendall Jenner มักจะเป็นลุคที่ได้แรงบันดาลจากแฟชั่นยุค90sเสียส่วนใหญ่ ด้วยเอกลักษณ์ของยุคคือเน้นความเรียบง่ายแต่โก้ บวกกับลูกเล่นบางอย่างที่มีความซุกซน และมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทำให้นางแบบสาวมักหยิบจับเสื้อผ้าจากยุคที่หลายคนถวิลหา มาเป็นลุคสุดร้อนแรงของยุคนี้

1.Slip Dress
เริ่มกันที่ชุดที่เรียกว่า Slip Dress หรือ เดรสแนบเนื้อสายเดี่ยว ที่มีซิลลูแอตคล้ายชุดนอนสตรี แต่จะมีดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ สาว Kendall Jenner หยิบจับ Slip Dress กลิ่นอายยุค90s ตั้งแต่ดีไซน์ของสายเดี่ยว , ลายพิมพ์ เช่น ลายพิมพ์สุดเก๋ของ Versace หรือ โทนสี Neutral ของแบรนด์ Versace เช่นกัน เป็นชุดจาก90sที่เน้นรูปร่าง ความแนบเนื้อ และให้ลุคที่เรียบโก้ แฝงเซ็กส์ซี่

2.Shirt & Trousers
มาถึงลุคเท่ๆอย่างการแมทช์เสื้อเชิ้ตกับกางเกงกันบ้างดีกว่า วัยรุ่นยุค90sทั่วโลกต่างต้องเคยมีลุคนี้ สาว Kendall Jenner สวมเสื้อเชิ้ตลายตารางโทนสีฟ้า แมทช์กับกางเกงสีมินท์ได้อย่างลงตัว

3.Sleeveless & Pants
มาถึงลุคเปรี้ยวๆสำหรับปาร์ตี้หรือออกงานแบบ Casual กันบ้าง เสื้อไร้แขน แมทช์กับ กางเกงคุมโทน เป็นหนึ่งในลุคจากยุค90s ที่บ่งบอกถึงความปราดเปรียว และ เปรี้ยวเก๋ สาว Kendall Jenner แมทช์เสื้อสายเดียวกับกางเกงสีดำเข้าชุดพร้อมสวมแว่นกันแดด หรือสำหรับลุคกลางคืนสาว Kendall สวมเกาะอกและกางเกงลายพิมพ์ม้าลายให้ลุคเก๋ รับกับลุคผมบลอนด์ของเธอ


4.90s T-Shirt
เสื้อยืดสุดเท่และชิคจากยุค90sแบบต่างๆยังคงได้รับความนิยมในยุคปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่นลุคเสื้อยืดของสาว Kendall Jenner ที่มีตั้งแต่เสื้อยืด Oversized ตัวใหญ่โคร่งแมทช์กับกางเกงยีนส์ สำหรับคนที่อยากได้ลุคคูลๆ หรือถ้าอยากได้ความเซ็กส์ซี่ เสื้อยืดสีขาวเอวลอยกับกางเกงยีนส์เอวสูงหรือทรง Boy Friend Jeans ไปจนถึงการสวมเสื้อยืดสีขาวแล้วทับด้วยเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวบนเสื้อยืดอีกที เป็นเอกลักษณ์สุดเก๋ที่มาจาก90sของแท้

5.90s Bags
นอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋าของสาว Kendall Jenner ยังมีกลิ่นอายของ90sแบบจัดเต็ม ตั้งแต่การสะพายกระเป๋าทรง Short Strap หรือการเลือกใช้กระเป๋าคาดเอว ก็ให้ลุคเก๋ๆที่ได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุค90sเช่นกัน
ภาพประกอบจาก www.popsugar.com ,www.vogue.com , www.thefashionspot.com , www.glamour.com , www.teenvogue.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: