ลดน้ำหนัก แต่งหน้า เคล็ดลับแต่งหน้า เทรนด์แฟชั่น

Celine Dion กับลุคสุดปังกระชากวัยในค่ำคืนของนิวยอร์ค    นักร้องดีว่าระดับตำนานอย่าง Celine Dion ฝากเสียงร้องผ่านเพลงเพราะๆมาหลายทศวรรษ นอกจากบทเพลงของเธอจะเป็นตำนาน และทักษะการร้องระดับเทพแล้ว การแต่งตัวและสไตล์ส่วนตัวของเธอก็เป็นที่กล่าวขานและเป็นที่ยอมรับเช่นกัน แม้วัยจะเลยเลข5มาแล้ว แต่ Celine Dion ยังคงเปรี้ยวเก๋ และเป็นหนึ่งใน Style Icon ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ตาม วันนี้เรารวมลุคยามค่ำคืนกลางมหานครนิวยอร์คของนักร้องตัวแม่มาฝากกัน

    ลุคแรกสุดร้อนแรงด้วยโทนสีแดง เมื่อ Celine Dion สวมเบลเซอร์สีแดงเข้มผ้ากำมะหยี่แมทช์กับกางเกงผ้าซาตินสีแดง โททัลลุคจากแบรนด์ Tom Ford พร้อมเสื้อคอเต่าสีแดงเข้มเข้ากับเบลเซอร์จาก The Row เป็นลุคที่ดูสง่างาม ร้อนแรงด้วยโทนสี สะดุดตาด้วยเนื้อผ้า และดูสดใสร่าเริงรับกับช่วงส่งท้ายปลายปีอย่างมาก

    ลุคต่อมาเป็นลุคสวยแกลม เน้นความหรูหรา และดูสนุก Celine Dion สวมเดรสกลิทเทอร์สีเงินจากแบรนด์ Rodarte ที่มีกลิ่นอายเป็นแฟชั่นจากยุค80s ด้วยดีไซน์ของชุดทั้งช่วงคอ บ่า รวมถึงช่วงต้นแขนที่พองออกมาอย่างเก๋ไก๋ แต่ก็แฝงความทันสมัยด้วยสีสัน ทั้งนี้ Celine Dion ยังเลือกแต่งหน้าและทำผมในลุคธรรมชาติเพื่อให้ดูเป็นลุคที่ร่วมสมัยมากขึ้น


    ต่อกันที่ลุคเท่ๆ ที่เท่ด้วยดีไซน์และโทนสี Celine Dion มาในชุดโทนเย็นด้วยสีฟ้าจากผ้าเดนิม เธอสวมเบลเซอร์เข้าชุดกับกางเกงขายาวสีน้ำเงินเข้ม จากแบรนด์ Roland van der Kemp เป็นลุคที่โดดเด่นด้วยการใช้สีและการพาดไทด์ (tide) สีเดนิมที่คอได้อย่างลงตัวและสวยงาม

     ปิดท้ายด้วยลุควินเทจที่ย้อนไปไกลในสไตล์ชุดจากยุค1800s ที่ “เล่นใหญ่” ด้วยดีไซน์ของชุดและลายพิมพ์สุดเก๋ไก๋ Celine Dion สวมเสื้อโค้ทผ้าไหมวินเทจลายพิมพ์ดอกไม้ขนาดใหญ่จากแบรนด์ Marc Jacobs ที่มีดีไซน์โดดเด่นด้วย ฮู้ดขนาดใหญ่ (Oversize Hood) พร้อมแมทช์เครื่องประดับทั้งแว่นตากันแดด ต่างหูเพชร ที่ดูโดดเด่นสะดุดตาทุกคู่สายตาอย่างแน่นอน
ภาพประกอบจาก www.vogue.com , www.popsugar.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: